Xe Máy Điện Siêu Thông Minh AIMA MACARON Động Cơ Điện BOSCH | AIMA Xe Điện Động Cơ BOSCH Tốt Nhất

0
66Tìm hiểu thêm tại

XE MÁY ĐIỆN AIMA MACARON – START/STOP & HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM BẰNG VÂN TAY.

Vài năm trở lại đây, chúng ta đã khá quen thuộc với hệ thống nhận dạng vân tay trên những chiếc iPhone. Nhận dạng vân tay không phải là một công nghệ mới, nhưng khi công nghệ này được ứng dụng để chế tạo hệ thống chống trộm cho xe máy điện MACARON và sản phẩm đã xuất hiện tại Việt Nam thì quả là mới lạ.

Mẫu xe điện có thể chạy tốc độ tối đa 60 km/h với quãng đường 150 km mỗi lần sạc, ngoài ra xe kết nối iphone không dây.

Mẫu xe mới được nhập về Việt Nam mang tên MACARON của nhà sản xuất Aima, là xe ra đời thay thế cho chiếc MINE trước đó. Thiết kế tổng quát tương tự MINE nhưng một số chi tiết được tinh chỉnh.

Đèn pha halogen bao quanh bởi một giải LED, kiểu thiết kế thường thấy của những xe điện nhập khẩu nguyên chiếc. Xe có chìa khóa nhiều nút bấm như ôtô, tích hợp công nghệ báo động chống trộm start/stop bằng vân tay.

Động cơ điện của xe là loại 800W và 1500W do Bosch, hãng công nghệ hàng đầu của Đức sản xuất. Cung cấp năng lượng bởi 5 bình ắc-quy 20A hoặc Pin Lithium. Xe chạy tốc độ tối đa khoảng 60 km/h, tầm chạy 150 km mỗi lần sạc đầy pin. Thời gian sạc pin khoảng 5 giờ.

Xe sử dụng lốp không săm, có thể chạy thêm 5-10 km/h sau khi bị cán đinh. Hệ thống phanh đĩa trước sau. Công nghệ đáng chú ý là xe có thể kết nối iphone không dây, từ đó chủ xe có thể bật, tắt cùng một số tính năng khác. Mẫu xe điện cũng có thêm cổng USB sạc điện thoại.

Xe máy điện AIMA MACARON có 4 phiên bản khác nhau ZCH-4580, ZCH-4880, ZQ-LV6380, ZQ-LV6980.

#Aima #MACARON #Xemaydien

AIMA MACARON powered by bosch 爱玛电动车视频采访 — Aima.eScooter

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here