XE BỒN TƯỚI CÂY- RỬA ĐƯỜNG 8 KHỐI | XE BỒN TRƯỜNG LONG | HINO SERIES 500 FG EURO4

0
40Đã từ lâu Hino Trường Long đã được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực cũng như tay nghề thông qua các sản phẩm đang lưu hành trên các cung đường tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hino Trường Long không chỉ bền – đẹp mà giá cả luôn cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Hino Trường Long luôn cam kết tiếp tục là một đối tác tin cậy với chuỗi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khả năng tốt nhất. Một trong những chiếc xe chuyên dùng phù hợp trong các khu dân cư, khu đô thị thì có thể kể đến chiếc xe bồn FG vừa tưới cây – rửa đường và có thể cứu hỏa khi cần thiết.

Bồn có sức chứa 8.100 lít được trang bị đầy đủ kim phun nước phía trước có thể tưới cây- rửa đường cho các khu đô thị, có thể chữa cháy, rửa kính các tòa nhà… với vòi phun phía trên, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tùy thuộc vào điều kiện làm việc. Được thiết kế trên xe nền Hino FG cùng tông màu đỏ – chứng tỏ hiệu suất làm việc linh hoạt, kết hợp khối động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 cải tiến đem lại khả năng hoạt động mượt và mạnh, đồng thời linh hoạt trong mọi khu đô thị với bồn có thiết kế và sản xuất tại Hino Trường Long .

Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, phía trong thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hỏa và vòi phun nước tưới cây có thể điều chỉnh các góc linh hoạt. Xe phun nước tưới cây rửa đường được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
—————————————-
THÔNG SÓ KỸ THUẬT:
– Kích thước xe DxRxC (mm): 7.860 x 2.490 x 3.220
– Kích thước bao xi téc (mm): 4.500 x 1.950 x 1.200
– Tổng tải trọng (Kg): 16.000
– Tải trọng cho phép chở (Kg): 8.100
– Bồn có sức chứa 8.100 lít nước
– Động cơ: Diesel
– Dung tích xylanh (cc): 7.684
– Thể tích bình nhiên liệu (Lít): 200
– Hộp số: Hộp số cơ khí 6 số
– Loại động cơ: 6 xylanh thẳng hàng, tua bin tăng nạp và làm mát bằng khí nạp
– Công suất cực đại: 260 Ps
– Mômen xoắn cực đại: 794 Nm
– Điều hòa: Có
– CD&AM/FM: Có
– Cửa sổ điện: Có
– Lốp trước/sau: 11.00 – 20/11.00 – 20
– Cabin: Cabin kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn có giảm chấn cao su
– Hệ thống treo cầu trước: Nhíp đa lá với giảm chấn thủy lực
– Hệ thống treo cầu sau: Nhíp đa lá
—————————————-.
🎗️Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi và dư nợ giảm dần.
🏦Thủ tục làm hồ sơ không rườm rà và duyệt hồ sơ nhanh.
🚗Mua xe giá tốt, kèm quà tặng.
🛠️Phụ tùng chính hãng có sẵn.
—————————————-
🏣 CÔNG TY CP KỸ THUẬT VÀ Ô TÔ TRƯỜNG LONG.
– Phòng Kinh Doanh: 0938533800 – Mr. Phuc
– Email: phuc.tran@truonglong.com
– Địa chỉ trụ sở chính: Lô 46, đường số 3, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM
#xe_bồn_nước #xe_bồn_tưới_cây_rửa_đường #xe_bồn_hino #xe_bồn_hino #xe_bồn_trường_long #xe_ben_5_khối #xe_ben_6_tấn #xe_ben_hino #hino_3_chân #hino_FL #mui_bạt_thùng_dài #mui_bạt_bửng_nhôm #xe_mui_bạt_15_tấn #thùng_mui_bạt_14_tấn #xe_chở_gia_cầm #xe_chở_gà_vịt #xe_gia_cầm_hino #tải_mui_bạt_hino_dutro #thùng_mui_bạt_4_tấn #xe_tải_mui_bạt_3_tấn #hino #cabin_xanh #thùng_kín_inox #xe_tải_thùng_kín #xe_hino_thùng_kín_6_tấn #hino_thùng_kín_8_tấn #xe_hino_thùng_kín_15_tấn
#xe_cẩu_6_tấn #xe_cẩu_tadano #xe_cẩu_hino_3_chân #xe_bồn_hino #xe_xitec #xe_chở_xăng_dầu #xe_bồn_Trường_Long #xe_chở_gia_cầm #xe_gia_cầm_hino #xe_gia_cầm_trường_long #hino_trường_long #xe_chở_heo #xe_chở_gà_vịt #xe_chở_gia_súc #xe_cẩu_tadano #xe_cẩu_3_tấn #cẩu_tadano #xe_ben_hino #xe_ben_4_tấn #ô_tô_tải_tự_đổ #hino_trường_long #xe_chuyên_dùng_hạng_nhẹ #ben_shinmaywa #hino_xzu342ltkd3 #hino_nhập_khẩu #xehutbun #hinotruonglong #xebon #xe_mui_bạt #xe_tải_7T #xe_tải_8T #xe_tải_thùng_dài #xe_tải_mui_bạt #xe_mui_bạt_hino #xe_tải_hino #xe_tải_thùng_kín #hino_nhập_khẩu #hino_dutro #Hino_Trường_Long #xe_taihino #xe_hino #xe_hino_FG #hino_500 #xe_cẩu_Hino_FM #Hino_3_chân #xe_cẩu_10T #xe_cẩu_8T #hino_2_cầu #xe_taihino, #xe_hino, #xe_épráchino, #xe_tảicẩuhino, #xe_benShinMaywa, #cần_cẩuTadano, #xe_tảicẩu, #Xe_HinoTrườngLong, #xe_tảithùngkíninox, #xe_tướicâyrửađường, #xe_bồnhino

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here