#WGO: HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN VCC EXCHANGE VÀ CÁCH KYC CHI TIẾT NHẤT ĐỂ GIAO DỊCH BẰNG VND

0
66#WGO: HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN VCC EXCHANGE VÀ CÁCH KYC CHI TIẾT NHẤT ĐỂ GIAO DỊCH BẰNG VND
VCC Exchange là nền tảng giao dịch tài sản số, có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain.
Hiểu được những vấn đề trong việc giao dịch tài sản số mà các nhà đầu tư Việt Nam hay gặp, VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.
👉Link đăng ký tài khoản tại sàn VCC để mua USDT bằng VND:
👉 Hoặc nhập mã giới thiệu: u2KyNy
Hãy đăng ký và chia sẻ ngay để hưởng hoa hồng giao dịch 20% nhé Ace!
Sàn giao dịch Việt Nam đầu tiên chính thức được cấp phép và có mặt trên coinmarketcap
——————————————————————————————————————
W-GO APP GỌI XE CÔNG NGHỆ TƯƠNG TỰ NHƯ GRAB, GOVIET, BE MỚI KHỞI CHẠY NGÀY 12.01.2020

Link tìm hiểu về Dự án:
Link đăng ký trực tiếp:

Vốn đầu tư tối thiểu chỉ 25$ (600k) bạn nhận được 12.500 Cổ phần (Giá 47 đồng/CP, giá RẺ như CHO từ Công ty Công nghệ đầy tiềm năng trong thời đại 4.0). Khi lên sàn chứng khoán (dự kiến năm 2023 với giá 1$ bạn có 12.500$, với giá 5$ bạn có 62.500$, với giá 10$, 15$, 20$,…thì sẽ ra sao????)
Chính sách hoa hồng hệ thống 10 tầng: 10%(F1), 5%(F2), 3%(F3, F4), 2%(F5, F6, F7) và 1%(F8, F9, F10).
Gói đầu tư gồm 03 gói: Gói 25$-99$ hưởng hoa hồng 5 tầng (F1-F5); gói 100$-999$ hưởng hoa hồng 08 tầng (F1-F8); gói 1000$ trở lên hưởng 10 tầng (F1-F10)
– W-GO là một ứng dụng gọi xe công nghệ và chia sẻ đi xe chung trên cùng tuyến đường với các tính năng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab,Uber, Goviet, Be…) chức năng chính là gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến.
– W-GO được cài đặt trên điện thoại di động, người gọi xe có thể dùng ứng dụng này để đặt xe (xe máy, ô tô, taxi, giao hàng, thức ăn,…). Người dùng nhập điểm đón và điểm đến, ứng dụng sẽ hiện cước phí. Tiếp đó là đặt xe và đợi tài xế đến đón.
– Ứng dụng W-GO sẽ giúp kết nối các tài xế có xe rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ từ đó tạo ra lợi nhuận cho 2 bên và giải quyết được vấn đề giao thông tại Việt Nam khi càng ngày càng nhiều phượng tiện tham gia.
– Ra đời sau, nhưng W-GO đã cải tiến được rất nhiều chức năng và dịch vụ tiện ích hơn các ứng dụng đi trước. Và sẽ được phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam một cách nhanh chóng. Bên cạnh các dịch vụ gọi xe, giao-nhận hàng hóa, mua sắm, W-GO hướng tới các tiện ích của xe tải, chở hàng và giao hàng toàn quốc. Đây hứa hẹn sẽ là dịch vụ bùng nổ những năm tới.
Link video hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua USDT tại sàn rimiti để đầu tư mua cổ phần:
Slide hướng dẫn đăng ký và mua USDT để đầu tư bằng hình ảnh:
Slide chia sẻ Dự án:
Link nhóm zalo (Admin hỗ trợ Khoảng Lặng):
Link đăng ký tài khoản tại sàn VCC Exchange giao dịch USDT bằng VND: và video hướng dẫn đăng ký sàn VCC Exchange:
Link kênh Youtube:
Để biết thêm chi tiết liên hệ SĐT + Zalo: 0773363969
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here