Vụ bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An : Hãng bảo hiểm Nhân thọ AIA lên tiếng về việc trục lợi

3
38Vụ bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An : Hãng bảo hiểm Nhân thọ AIA lên tiếng về việc trục lợi. Trao đổi thông tin liên quan đến nghi vấn bà nội giết cháu ở Nghệ An có liên quan đến hợp đồng bảo hiểm, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA xác định bà Phạm Thị Hường vừa mới tham gia 01 hợp đồng bảo hiểm cho cháu Nguyễn Thị Thanh T. tại AIA Việt Nam vào ngày 9/8/2019. Tuy nhiên, với nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng, tôn trọng và đảm bảo tính khách quan trong hoạt động điều tra của cơ quan có thẩm quyền, AIA Việt Nam rất tiếc không thể cung cấp thông tin cụ thể hơn về hợp đồng bảo hiểm này. AIA Việt Nam luôn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng nhưng đồng thời chúng tôi cũng phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Do vậy, việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gia đình cháu Tâm sẽ phụ thuộc vào kết quả điều tra của Cơ quan công an và các quy định pháp luật Việt Nam”, văn bản của AIA có đoạn.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

3 COMMENTS

  1. Dan.tqn.sat.nhau.cung.do.nha.cam.quyen.cs.gay.ra.khong.biet.no.cho.dan.chi.biet.huong.thu.xa.hoa.phe.phuon.tren.lung.dan.
    Dan.dan.toi.con.duong.cuc.kho.them.khet.tuong.mieng.thit.dan.toi.tan.sat.nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here