[Vlog] Ep.12 – Vì sao bạn khởi nghiệp?

10
66Nếu bạn khởi nghiệp vì mấy lý do sau thì khả năng fail sẽ cao hơn bình thường! Đừng nói là cứ fail đi rồi học được nhiều bài học. Có những thứ không cần fail mà vẫn biết thì tại sao phải fail cho tốn thời gian tiền bạc? Khởi nghiệp vốn đã khó, hạn chế được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Lý do người ta bắt đầu rất quan trọng. Lý do không ổn sẽ dẫn đến các vấn đề khác về sau là chắc chắn.

Mọi thắc mắc phản hồi, gửi về quockhanhshow@gmail.com
Second Nature by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

10 COMMENTS

  1. Chào anh, em xin phép được tâm sự một chút.
    Em là Hoàng, năm nay 25 tuổi, hiện đang làm về lĩnh vực IT cho một công ty tại Nhật Bản, nói chung thu nhập và cuộc sống thì vẫn ổn. Nhưng em khao khát được về Việt Nam de lập nghiệp, làm cái gì đó cho xã hội và cho bản thân mình, nhưng không định hướng cụ thể được là em sẽ làm gì. Nói về vẫn đề chuyên môn thì em cũng chưa có nhiều bởi em cũng mới là sinh viên ra trường, em chỉ có nhiệt huyết của tuổi trẻ thôi ạ. Nếu anh đọc được thì xin anh và mọi người cho em một lời khuyên với.
    Em cảm ơn.

  2. Vậy anh có nghĩ những ai đi làm thuê bị sếp la sếp mắng có đáng không anh? Khi mình đi làm lúc nào cũng áp lực, không vui vẻ với công việc, liệu có đáng chứ? Cuộc sống vốn hữu hạn vậy nếu mai giả sử mình chết thì chẳng phải mình sẽ phí hoài cuộc sống sao? Con người sinh ra để làm những điều mình yêu chứ không phải đi làm chỉ để hóa đơn. Đây là vấn đề mà nhiều người vẫn đang loay hoay. Vậy lúc này 1 là đi tìm công việc khác tốt hơn hoặc phải tự kinh doanh riêng là đúng mà.

  3. Cảm ơn anh Khánh. Mong muốn 1 ngày được chia sẻ với anh. Giữa anh và em có sự tương đồng khá lớn trong cách nghĩ và cách nói. Hy vọng 1 ngày được "bàn luận" với anh "n" vấn đề cần nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here