VinGroup Sa Thải Hàng Loạt Nhân Viên Vì Chính Sách Xe Ưu Đãi Nội Bộ

45
48BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN SỞ HỮU XE VINFAST
Truy cập || || để được TƯ VẪN và đăng ký LÁI THỬ, trải nghiệm MIỄN PHÍ

VinGroup Sa Thải Hàng Loạt Nhân Viên Vì Chính Sách Xe Ưu Đãi Nội Bộ.
✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Vingroup sa thải hàng loạt nhân viên vì “suất xe ưu đãi”

Thông báo của tập đoàn Vingroup mới đây vừa ra quyết định kỷ luật sa thải một loạt cán bộ công nhân viên vì hành vi lợi dụng chính sách công ty.

Chính sách ưu đãi nếu ai tìm hiểu kỹ sẽ thấy vô cùng có lợi. Ví dụ, xe Klara đang bán ngoài thị trường 35 triệu, nếu là nhân viên chính thức của Vin sẽ được mua với giá nội bộ 21 triệu và giảm thêm 10% chỉ còn hơn 18 triệu, ngoài ra còn được vay ngân hàng trả góp 70% giá trị xe, lãi suất ngân hàng sẽ do tập đoàn trả, nhân viên không phải trả lãi trong 2 năm.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

45 COMMENTS

 1. BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN SỞ HỮU XE VINFAST

  Truy cập >> http://bit.ly/vinfast1 << để được TƯ VẤN và đăng ký LÁI THỬ, trải nghiệm MIỄN PHÍ

  Nắm ngay cơ hội sở hữu xe VINFAST với mức giá tốt nhất tại thời điểm này!

 2. Lấy nhiều công nhân,không có việc làm,không xa thải thì để ngồi chơi nhận lương ư?Vì lượng xe nắp ráp như dự định không thực hiện được.

 3. Samsung cũng làm vậy đấy nhưng họ quy định là một năm mỗi nhân viên chỉ được mua bao nhiêu tiền / năm đấy là kích cầu, làm ăn kém thì đổi cho con người khôn vặt, ở đâu cũng vậy thôi nước nào cũng vậy, ai chẳng cần tiền

 4. Đuổi là đúng rồi, ko phải ai cũng có cơ hội đc Vinfast ưu đại vậy, có mơ cũng ko đc, ấy vậy mà lại có kẻ khôn vặt như vậy. Đuổi là đúng rồi

 5. Xe ế, ko bán được cưỡng ép nhân viên phải mua không thì bị cắt tiền thưởng thì có phải là khôn lỏi ko? vừa khôn lỏi vừa độc tài nữa! BĐS, chung cư đang bán chạy thì ko đến lượt nhân viên được ưu ái đâu!

 6. Cac ông cac ba bit con cac gi ma noi,vin no bat tat ca nv tâp doan mua xe.ko mua dông nghia nghi viêc.

 7. Tui no chi lam cho ong thoi. Chu ko thích xài do cua ong dau. Dung Dua tui no Vào Khuon kho cua minh. No thích chay xe gi thi no chay. Ko quan tam. Nhu vay moi la người lanh dao ban linh. Ko le ong ban mi goi ong bat tui no phai mua cua ong a. Trong lúc do tui no muon an pho thi sao.

 8. Xa thải thì quá nặng. Trước khi suy nghĩ thì tại sao mn ko nghĩ lại… một là do Công ty ưu tiên NV, cty sẽ quy định sẽ dc mua bao nhiêu chiếc chứ đâu phải dc mua thoải mai.. ưu đãi thì mua thôi.. còn sử dụng hay ko là do người ta…ai ko vậy.. họ chẳng làm sai.. vì quy định của Tập đoàn ko cam họ làm như vậy.

 9. Ép công nhân dùng hàng vin mặc dù nta k có nhu cầu..k dùng sẽ sa thải.sa thải để tránh thuởng cuối năm sa thải hầu như luợt cũ để tuyển luợt mới ép luơng xuống thấp hơn..ai làm vin sẽ hiểu video trên cũng chỉ là 1 phần đúng thôi..

 10. đúng rồi. vin phét pha điên chỉ có bán cho nhân viên của nó.còn bán ra thị trường ngoài những người có tiền muốn thử cảm giác mạnh. còn người mua sủ dụng thì không có cửa

 11. thằng nào thích ưu đãi này thì xin vào mà làm rồi mà mua xe hơi mà đi nhé…đừng ngồi cào phím hay nói đạo lý… những thằng hay nói đạo lý thường sống như lol.

 12. sức mạnh của cộng đồng mạng và người có tiền nó kinh khủng vkl 1 bài báo lá cải mà chúng nó cứ làm như kiểu người trong cuộc

 13. Câu chuyện PR màu mè,có đứa nào nhân viên mà đi mua con xe này giá mazda 3 đâu,nhân viên cấp trưởng phòng trở lên thì may ra nhưng nó mua Toy,Mazda chứ ai dại cắm đầu vào con xe mà mịt mờ ko biết đầu ra ntn.Chính sách này chả mấy đứa nhân viên nó care đâu may ra được con xe điện bán được nhiều cho nhân viên.

 14. Người Việt Nam mình là vậy, khôn vặt, ai mạnh nấy ăn, nên lúc nào cũng muốn trục lời cho cá nhân với những gì nhất có thể, mà không nghĩ đến mục tiêu và lợi ích chung của tập thể

 15. Nhà có xe máy lấy thêm cho trật nhà.Cho nhân viên người ta kiếm tý lợi lộc.Đã cho còn tiếc khác chi mất tự do

 16. Sản xuất ra chỉ để bán cho nhân viên nhà ông thôi chứ bán cái giá đó ra ngoài e vô cùng khó khăn.mà tao thấy toàn bọn ủng hộ mồm chứ tao tin chắc bọn này nếu có tiền mua xe hơi nó cũng chẳng mua xe vin chát đâu .

 17. Đó là lý do cty to nv, còn mấy tên trục lợi tiền tỷ mãi rút kin nghiệm kiểmnđiêm. Mà ghế vẫn giữ. Thối nát xh

 18. Vingroup lại tung chiêu quảng cáo
  Hay lắm . Vừa răn đe nhân viên công ty . Vừa quảng cáo cho người xem . Chiêu trò cũ rích

 19. Cái quần què.chỉ có cty lợi dụng công nhâm chứ làm gì có công nhân lợi dụng cty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here