Vay thế chấp sổ đỏ ở đâu lãi thấp, hạn mức vay cao nhất 2021

0
76

Nếu bạn cần số tiền lớn để kinh doanh mua bán hoặc giải quyết công việc cá nhân và có tài sản đảm bảo là sổ đỏ, bạn có thể tham khảo các gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng với lãi suất thấp. Cùng tìm hiểu thông tin tổng hợp về hình thức vay này qua bài viết dưới đây. 

Vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ
vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức vay vốn dùng sổ đỏ làm tài sản đảm bảo để đăng ký vay. Ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ đến khi khách hàng thanh toán hoàn toàn dư nợ. Ưu điểm của hình thức vay thế chấp sổ đỏ là:

 • Khách hàng có thể vay hạn mức cao, tối đa 85% giá trị của tài sản đảm bảo là sổ đỏ. 
 • Thời gian trả góp dài hạn, lên đến 25 năm. 
 • Lãi suất vay thế chấp thấp hơn vay tín chấp. 
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào. 
 • Phương thức thanh toán dư nợ đa dạng, có thể theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy theo hợp đồng vay vốn. 

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ

Một số điều kiện cơ bản cần đáp ứng khi vay thế chấp sổ đỏ là:

 • Công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực. 
 • Không nợ xấu, nợ chú ý.
 • Có tài sản thế chấp là sổ đỏ, sổ hồng nhà đất, bất động sản tại các khu vực mà có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ. 
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
 • Lên phương án sử dụng vốn theo yêu cầu của ngân hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ tại Vayonlinenhanh.vn

Vayonlinenhanh.vn hỗ trợ tư vấn và lên hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ cho khách hàng với ưu điểm vượt trội là:

 • Tư vấn, hỗ trợ lên hồ sơ miễn phí, đề xuất phương án giúp hồ sơ được duyệt và giải ngân nhanh với lãi suất thấp nhất.
 • Vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo. 
 • Hỗ trợ cả các khách có nợ xấu nhóm 2 trở lên. 
 • Hỗ trợ cả hồ sơ bất động sản có vị trí tại các điểm xấu như gần trụ điện hay gần nghĩa trang, hẻm cụt, diện tích nhỏ… cũng có thể được hỗ trợ. 
 • Hỗ trợ các khách hàng kinh doanh tự do, không đi làm công ty có hợp đồng và hưởng lương, không chứng minh được thu nhập.

Những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank hỗ trợ gói vay thế chấp bằng sổ đỏ/ sổ hồng với hạn mức tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo. Kỳ hạn vay vốn trong 8 năm với mức lãi suất chỉ từ 7,65%/năm. Tỷ lệ phê duyệt khoản vay trên 90%. Khách hàng tất toán dư nợ trước hạn sẽ chịu phí phạt tối đa chỉ 2% dư nợ hiện tại. 

Vietcombank 

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank cho vay thế chấp có tài sản đảm bảo là sổ đỏ với hạn mức tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian trả góp trong 10 năm với lãi suất thấp chỉ 7,15%/năm. Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ vay vốn trên 80%. Khách hàng tất toán trước hạn chịu mức phí phạt chỉ 1% dư nợ hiện tại. 

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cũng hỗ trợ vay bằng sổ đỏ với hạn mức tối đa là 70% giá trị của tài sản đảm bảo. VPBank cho phép khách hàng trả góp trong 10 năm với lãi suất thấp, trung bình là 6,15%/năm. 65% khách hàng lên hồ sơ được phê duyệt khoản vay. Phí phạt thanh toán trước hạn cao, tối đa 4% dư nợ còn lại. 

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc tế VIB hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ với hạn mức tối đa 85% giá trị bất động sản. Kỳ hạn trả góp trong 8 năm, áp dụng mức lãi suất 6,45%/năm. VIB phê duyệt 70% hồ sơ được hỗ trợ khoản vay. Khách hàng nếu đủ tiền có thể tất toán toàn bộ dư nợ còn lại và chịu phí phạt tối đa 3%. 

Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank là ngân hàng nhà nước có uy tín hàng đầu hiện nay. Gói vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank sẽ được phê duyệt hạn mức tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo trong kỳ hạn vay 10 năm. Lãi suất áp dụng cho khoản vay thế chấp trung bình 6,65%/năm. Trả nợ trước hạn phạt 4% dư nợ còn lại. 

BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hỗ trợ gói vay thế chấp bằng sổ đỏ/ sổ hồng với hạn mức tối đa 70% giá trị tài sản trong 20 năm với mức lãi suất chỉ 6,65%/năm. Tỷ lệ phê duyệt giải ngân khoản vay trên 75%. Khách hàng có thể tất toán dư nợ trước hạn bất cứ khi nào có đủ tiền và không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào từ ngân hàng BIDV.

Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank cho vay thế chấp sổ đỏ với hạn mức tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian trả góp lên đến 15 năm với lãi suất thấp chỉ 7,15%/năm. Tỷ lệ phê duyệt hồ sơ vay vốn trên 70%. Khách hàng tất toán trước hạn chịu mức phí phạt tối đa là 4% dư nợ hiện tại. 

Kết luận

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức vay vốn phổ biến hiện nay. Khách hàng có tài sản đảm bảo là sổ đỏ sẽ được xét duyệt khoản vay trả góp với hạn mức cao và lãi suất cực kỳ thấp. Liên hệ vayonlinenhanh và để lại số điện thoại nếu cầu tư vấn về hình thức vay này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here