Các hướng nhà tuổi nhâm tuất nên chọn và cần tránh

2
117

Trong khi làm nhà, gia chủ thường rất quan tâm tới việc chọn hướng nhà. Bởi vì, hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến việc đón rước lộc lá đến với gia đình mình. Thông thường thì hướng nhà sẽ lựa chọn theo tuổi của người đứng lên làm nhà. Nếu bạn là tuổi Nhâm Tuất (1982 hay 1922) thì việc chọn nhà phải theo hướng nào? Toàn bộ bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn bạn đọc hiểu qua đôi chút về gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Các hướng nhà tuổi nhâm tuất nên chọn và cần tránh
Các hướng nhà tuổi nhâm tuất nên chọn và cần tránh

Đôi nét về gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất là những người có năm sinh dương lịch vào năm 1982, 1922. Có mệnh là Ly (hỏa) thuộc Đông tứ mệnh; Nữ thì là mệnh càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành thuộc đại hải thủy. Điều này có nghĩa là nước biển lớn.

Đôi nét về gia chủ tuổi Nhâm Tuất
Đôi nét về gia chủ tuổi Nhâm Tuất
 • Người tuổi Nhâm Tuất thường là những người có tấm lòng hướng thiện và trong sáng. Tuy nhiên, trong cuộc sống lại hay gặp phải những bất chắc và khó khăn. Nhất là giai đoạn đầu đời.
 • Những người tuổi Nhâm Tuất phần đa là những người rất khôn khéo trong các mối quan hệ. Vì thế, tuổi này khi khởi nghiệp thường dễ dàng thành công. Tuy nhiên, thời kỳ thành công thường là hậu vận và khá muộn. Nói chung, hậu vận nhiều phúc phần và con cái đầy đủ thành danh.
 • Người Nhâm Tuất thường có một sức khỏe cực kỳ tốt. Mặc dù luôn phải làm việc nhiều nhưng họ vẫn biết cách giữ sức khỏe cho mình. Bởi vì, trong công việc họ đều là những con người cần cù và vô cùng chịu khó.

Như vậy, với một vài thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất ở trên. Các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào đây để chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất ra sao? Quẻ mệnh để phản ánh hướng nhà phù hợp và nên tránh cho tuổi Nhâm Tuất thế nào? Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn.

Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nên chọn

Người Nhâm Tuất là người mang mệnh thủy nên cuộc sống thường hay gặp nhiều sóng gió. Vì thế, khi làm nhà bạn hãy nhớ chọn các hướng nhà tuổi Nhâm Tuất phù hợp như sau. Bằng cách này, bạn sẽ giảm bớt được những sóng gió gặp phải. Bên cạnh đó, tiền tài và danh lộc sẽ dễ dàng đến với bạn.

Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nên chọn
Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nên chọn
 • Hướng Bắc: Điều này mang ý nghĩa là Diên niên – vạn sự ổn định. Khi chọn hướng nhà này người Nhâm Tuất sẽ nhanh chóng được ổn định về mọi mặt. Nhất là 2 mặt sự nghiệp và gia đình của gia chủ Nhâm Tuất.
 • Hướng Đông: Điều này mang ý nghĩa là Sinh Khí – Phúc lộc trọn vẹn. Khi gia chủ Nhâm Tuất chọn hướng làm nhà này. Bạn sẽ có được 3 yếu tố đó là công thành danh toại, tụ tài và phúc khí.
 • Hướng Nam: Điều này mang ý nghĩa là phục vị. Tức là bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh. Đây chính là yếu tố làm củng cố sức mạnh tinh thần đối với gia chủ.
 • Hướng Đông Nam: Điều này mang ý nghĩa là Thiên ý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn được che chở bởi thiên thời địa lợi. Khi chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất này bạn sẽ có một sức khỏe tốt và trường thọ.

Như vậy, theo 4 hướng trên thì các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn hướng Đông. Đây là hướng sẽ đem lại sinh khí cho gia chủ. Đặc biệt, bạn sẽ đặt cửa chính ở cung mão để sinh tài lộc vào gia đình.

Các hướng nhà mà gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh

Ngoài các hướng nhà tuổi Nhâm Tuất được chúng tôi khuyên bạn nên chọn ở trên. Gia chủ tuổi này cũng đặc biệt cần tránh những hướng xấu như sau:

Các hướng nhà mà gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh
Các hướng nhà mà gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh
 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng sẽ đem tới sự chết chóc – tuyệt mệnh. Điều này sẽ khiến gia chủ dễ gặp phải những tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. Gia đình sẽ gặp phải nhiều cảnh chết chóc tang thương.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng hung khí đem lại nhiều tai họa. Nếu gia chủ chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất này. Bạn sẽ luôn gặp phải những tai họa không may mắn trong cuộc sống. Mọi công việc bạn làm đều không được thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Tây: Đây là hướng của Ngũ Quỷ. Khi gia chủ tuổi Nhâm Tuất chọn hướng nhà này sẽ gặp phải nhiều xui xẻo. Đặc biệt là những tai họa về bệnh tật mang lại trong đời sống. Rất có thể, bạn sẽ bị tan gia bại sản khi quyết định đầu tư cho một công việc gì đó.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng lục sát – nhà có sát khí. Gia chủ chọn hướng nhà này sẽ dễ gặp phải tai vạ và những điều thị phi trong cuộc sống. Cuộc đời sẽ luôn bị mang và rước tiếng xấu về cho gia đình mình.

Đây chính là những hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nên tránh vì cực kỳ không tốt. Trường hợp nếu không may bạn đã chọn phải các hướng nhà xấu ở trên. Bạn nên nhờ tới các thầy phong thủy để được hóa giải hướng hoặc treo gương bát quái nhé.

Tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Như vậy, việc chọn hướng nhà rất quan trọng và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đặc biệt, trong bài viết này chúng tôi đã đề cập đến việc chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất. Nếu bạn sinh vào những năm 1982, 1922 và đang có ý định xây nhà. Bạn nên tham khảo bài viết của chúng tôi để chọn ra hướng nhà thích hợp nhất nhé.

2 COMMENTS

 1. Nhà mình hướng Tây Bắc nhưng bàn thờ mình đặt hướng đông đc ko bạn ơi? Và một bộ la bàn và một đồng tiền cổ giá bao nhiêu vậy bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here