Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ

0
8

2002 mệnh gì, tuổi gì là thắc mắc của rất nhiều người, thậm chí có người sinh năm này cũng không rõ mình thuộc mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy nào. .

Như chúng ta đã biết, tử vi, phong thủy, vận mệnh của mỗi người đều xoay quanh vận mệnh và tuổi của họ. Tuổi gì, mệnh gì là yếu tố rất quan trọng giúp bạn xác định được đặc điểm tính cách của mình, những vấn đề mà bạn thường gặp phải trong cuộc sống, từ đó có hướng giải quyết tốt hơn, thậm chí là thay đổi. bản thân để thay đổi vận mệnh và mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem 2002 mệnh gì, tuổi gì để dự đoán vận mệnh của mình tốt hơn, các bạn nhé!

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Trong ngũ hành, vạn vật được chia thành 5 mệnh, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ với những đặc tính riêng và tác động qua lại dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc.

Đặc biệt, người sinh năm 2002 được xếp vào mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc, tức là gỗ Dương, một loại cành liễu mảnh mai, lá luôn rủ xuống nên nhiều người cho rằng người mệnh Mộc mang vác. Âm thanh này không có ký tự.

Tuy nhiên, trên thực tế, do bản chất Dương Liễu Mộc nên người sinh năm 2002 có bản tính hiền lành, mềm mỏng nên được nhiều người yêu mến, cảm thông và thường xuyên giúp đỡ. Ẩn sâu bên trong họ là sự riêng tư, nhiều tâm tư, tình cảm. Và có một điều đặc biệt là họ nhẹ dạ, mềm yếu quá mức, thậm chí sẵn sàng hi sinh bản thân, chịu thương chịu khó một chút để mọi chuyện ổn thỏa. Đôi khi đó chính là điểm yếu của những người sinh năm 2002.

Bên cạnh đó, người mang mệnh Dương Liễu Mộc còn là người có thiện chí, biết suy nghĩ, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ thích sự yên tĩnh, yêu thích công việc nghiên cứu, luôn tỏ ra điềm đạm và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, người sinh năm Mộc có mệnh tương sinh với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), tương sinh với người mệnh Thủy (Mộc tương sinh). , và ngược lại với người mệnh Thổ (Mộc khắc Hỏa). Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc).

2002 là năm gì?

Ngoài năm 2002 như đã nói ở trên, việc xác định năm 2002 là tuổi gì, hợp với tuổi nào cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc xem tử vi, vận mệnh của những người sinh năm này. tính theo âm lịch.

Theo đó, những người sinh năm 2002 âm lịch, tức là sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 dương lịch được xếp vào năm Bính Ngọ, ứng với Thiên can Nhâm và Địa chi Ngọ, cầm tinh con. sinh đẻ. Ngựa.

Trong tử vi, bộ đôi Thiên Can và Địa Chi là hai yếu tố luôn tồn tại song song, không chỉ giúp bạn định tuổi mà còn dự đoán vận mệnh tương lai, đồng thời ứng dụng trong việc xác định tuổi phù hợp. chọn ngày đẹp, tuổi hợp …

và nữ sinh năm 2002?

Trên đây chúng ta đã xác định được nam 2002 hợp với tuổi nào, giờ đây việc xác định tuổi nào hợp với nam nữ sinh năm 2002 sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trong kinh doanh, nữ 2002 hợp với những người sinh năm Dần, Nhâm Tuất hoặc Giáp Thân. Những tuổi này mà nữ sinh năm 2002 kết hợp làm ăn sẽ rất thuận lợi, công việc suôn sẻ, đại lợi. Đồng thời, bạn cũng nên tránh làm ăn với những người tuổi đại kỵ như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Bính Tý, Đinh Dậu.

Trong hôn nhân, nữ mệnh 2002 không nên bỏ qua những anh chàng tuổi Tân Tỵ, Kỷ Mão, Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất.

Nam 2002 hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, nam 2002 nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm Nhâm Thìn, Giáp Thân, Bính Tuất để công việc làm ăn được hanh thông, phát đạt. Và để tránh thất thoát, mất mát tiền bạc, bạn không nên làm ăn với những người sinh năm Quý Dậu, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Đinh Dậu, Bính Tý vì đó là những tuổi kỵ. thỏa thuận lớn với bạn.

Còn trong hôn nhân thì sao? Nam sinh năm 2002 nên chọn kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi, Bính Tuất, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Canh Thìn, Kỷ Mão sẽ vô cùng hợp. có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, thuận lợi.

Nam nữ tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì? Con số nào?

Màu sắc luôn là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nó quyết định đến sự thành công của con người. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho bản thân, ngôi nhà, nơi làm việc,… sẽ giúp mang lại nhiều may mắn.

Nam nữ tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì?

Năm 2002 là năm gì? Vì người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, nạp âm dương Liễu Mộc nên sẽ hợp với các màu của mệnh Mộc như xanh nõn chuối, xanh lục. Bên cạnh đó, nam và nữ sinh năm Nhâm Ngọ sinh năm 2002 còn có các màu tương sinh như đen, xanh nước biển, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo, xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày thì bạn tuyệt đối tránh những màu thuộc mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc đó là màu trắng, xám, ghi.

Số tổng hợp của nam và nữ tuổi 2002 là bao nhiêu?

Không chỉ yếu tố màu sắc được xác định dựa trên mệnh, tuổi mà những con số may mắn còn gắn liền với mệnh của mỗi người. Theo đó, nếu bạn sinh năm 2002 mệnh Mộc thì những con số thích hợp sẽ là: 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với hướng nào?

Việc xác định hướng nhà, hướng bàn thờ hay bất cứ hướng nào là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn thu hút vượng khí, sức khỏe tốt hơn, cuộc sống an khang thịnh vượng. Vì vậy, trong bất cứ công việc gì cũng phải xem hướng của bản mệnh trước khi thực hiện.

Trên đây đã xác định được sinh năm 2002 mệnh gì, thì ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002.

Nữ sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2002 tương sinh và tương khắc với các hướng sau:

– Hướng: Tây Nam – Sinh Chi, Tây Bắc – Thiên y, Tây – Phúc đức, Đông Bắc – Phục vị.

– Hướng kỵ: Nam – Họa hại, Đông – Lục sát, Đông Nam – Tuyệt mệnh, Bắc – Ngũ quỷ.

Nam sinh năm 2002 hợp hướng nhà nào?

Nam sinh năm 2002 hợp với các hướng sau:

– Hướng nhà: Tây – Phục vị, Tây Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Thiên y, Đông Bắc – Phúc đức.

– Tuổi kỵ 2002: Bắc – Họa hại, Đông Nam – Lục sát, Đông – Tuyệt mệnh, Nam – Ngũ quỷ.

Chắc hẳn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn đã hiểu rất rõ năm 2002 là tuổi gì, hợp với tuổi, màu sắc, con số, hướng nhà nào. Giờ đây, bất kỳ quyết định nào của bạn trong cuộc đời đều mang dấu ấn của Phong Thủy Để có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc và sống thuận lợi, bình an, hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here