TỰ DO TÀI CHÍNH | CHỈ MỘT HÀNH ĐỘNG NHỎ

26
26# Tham gia Motivation Monday:

**

Kết nối với Đức:
🚀 IG: @trongducvlog
🚀 FB:
🚀 Business Inquiry: duc@mywallie.com

**

MY YOUTUBE GEARS:
📸 Main camera: Sony A7III + Lens Tamron 28-75mm
📸 Vlog cameras: Canon M50 + G7XIII
📱 Main phone: iPhone X
📱 2nd phone: Galaxy S9+
🎤 Rode VideoMic Pro Plus
🖥 MacBook Pro 15″ w Touch Bar, 512GB SSD

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

26 COMMENTS

  1. Đây là một video về vấn đề "nhạy cảm" mình thấy không nhiều youtuber trong thế hệ chúng mình nói đến, nhưng mình biết rất nhiều nội dung có ý định không chính đáng khi nói về vấn đề tài chính cá nhân. Vậy nên trong video này, mình chỉ rất đơn giản muốn chia sẻ một bài học cá nhân, một cách nhìn và một cách sống. Mình hy vọng bạn xem video này với suy nghĩ cởi mở, không để những vất vả bạn gặp trong cuộc sống hạn chế tầm nhìn cho tương lai của bạn. Tài chính cá nhân là MỘT trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong cuộc sống, mình tin rằng bạn xứng đáng đạt được nó với.. chỉ một hành động nhỏ mỗi ngày.

  2. Trước giờ em vẫn luôn nghĩ anh Đức có tiềm lực kinh tế khi đi du học, nhưng giờ em mới thấy ôi em sống thật là lỗi quá đi :') Em cũng là du học sinh như anh Đức, hiện cũng đang làm 2 công việc cùng lúc để có thể cân bằng cuộc sống. Em đã từng ngã, từng lui bước và muỗn về Việt Nam cho đỡ khổ, nhưng những video của anh Đức đã tiếp sức và thúc đẩy em rất nhiều, để em có thể nghĩ tới việc cố gắng tiếp tục với tâm thế tích cực.
    Cảm ơn anh Đức, hãy cùng nhau làm những điều mà chúng ta tưởng rằng không thể làm !

  3. Cám ơn video hữu ích của anh. Em có thể góp ý xíu là anh đừng move góc quay như vậy k, nghĩa là nên để cố định 1 góc thôi đó, vì cảm giác quay qua quay lại khá mất tập trung và 1 chút chóng mặt…

  4. Em cảm ơn anh nhiều, cảm ơn anh đã chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người, 1 phần nào đó cũng giúp em thêm có những kiến thức, động lực hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Em chúc anh thành công hơn nữa ^^

  5. Cảm ơn anh rất nhiều, rất ý nghĩa và hi vọng anh sẽ tạo ra một số sản phẩm hữu ích nữa để giúp đỡ mọi người. We love you!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here