TRIẾT LÝ CUỘC ĐỜI | JIM ROHN | SÁCH HAY MỖI NGÀY

38
68TRIẾT LÝ CUỘC ĐỜI
Tác Giả : JIM ROHN
Nhà Xuất Bản : Nhà Xuất Bản Lao Động
Cảm ơn #KBNtrippyfamily tài trợ :

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

Cuốn nhật ký Triết lý cuộc đời viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp. “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.
👉 𝐇𝐚̃𝐲 𝐦𝐮𝐚 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐭𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̂𝐲 :
👉 Đăng ký theo dõi kênh 𝐒𝐚́𝐜𝐡 𝐇𝐚𝐲 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 :
#SáchHayMỗiNgày

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

38 COMMENTS

 1. TRIẾT LÝ CUỘC ĐỜI
  Tác Giả : JIM ROHN
  Nhà Xuất Bản : Nhà Xuất Bản Lao Động
  Cảm ơn #KBNtrippyfamily tài trợ : https://bit.ly/2lPdMdL
  👉 𝐇𝐚̃𝐲 𝐦𝐮𝐚 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐭𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐭𝐚̣𝐢 đ𝐚̂𝐲 : https://shorten.asia/68KKpPB5
  👉 Đăng ký theo dõi kênh 𝐒𝐚́𝐜𝐡 𝐇𝐚𝐲 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 : https://bit.ly/2mxhF7A

 2. 16:02
  17:46
  18:54
  25:34
  26:40
  29:08
  31:50
  34:02
  42:10
  45:48
  52:07
  55:50
  Tại sao đến hôm nay mình mới có ý nghĩ là sẽ nghe một cuốn sách trước khi đi ngủ nhỉ? Cảm ơn, giọng đọc rất truyền cảm ạ!

 3. lần đầu nghe giọng là muốn gắn kết với kênh ngay, với mình hay nghe sách nói nhưng do nhiều kênh để nhạc nền ko ăn khớp với quá to và quá chói tai nên mình hay tìm các kênh mới

 4. sách hay giọng hay quá, bạn cho mình hỏi đọc sách nhưa zay có bị bản quyền k bạn, mình muốn làm kênh đọc truyện

 5. vấn đề ko quan trọng quyển sách đó giá bao nhiêu, quan trọng cái giá phải trả nếu ko đọc nó.
  câu hay quá

 6. Cuốn sách rất hay làm cho người đọc hiểu hơn về nhiều kiến thức khác nhau làm cho cuộc sống ta thay đổi hơn làm cho chúng ta dễ thành công hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here