Trật Tự Thế Giới Mới Đang Biến Đổi – Phần 2: Nhóm Lợi Ích…

26
54Mời Thắng Cafe tiếp máu: 31012 0000 46489 Lê Văn Thắng, ngân hàng BIDV chi nhánh HCM

#moicafe #kinhtevacuocsong

✏Thắng Ơi xin gửi tới các bạn góc nhìn cá nhân của Thắng về cuộc sống hàng ngày.

✏Qua đó mong muốn giúp ích các bạn có thêm cảm nhận, góc nhìn khác về những vấn đề quanh ta.

✏Hy vọng nâng cao được những góc nhìn đúng về cuộc sống. Để tốt hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

✏Luôn mong nhận những phản hồi, tình cảm yêu thương từ các bạn.

Mobile: vui lòng gửi mail
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

26 COMMENTS

  1. Bửa đó khi giá rơi xuống âm thì dầu nó không cho giao dịch …… chứ ko thì củng ăn đc khẳm .

  2. A thắng ơi. Hiện tại Nga đánh mỹ cùng vs opec diệt mỹ về dầu khí. Còn trung vs mỹ đánh nhau về kinh tế. Giá dầu giảm vì nga muốn giết petrodola trên thế giới, nga cùng trung quốc lập đồng tiền quốc tế mới để các nước khác lợi hơn

  3. Anh nói rất đúng. Từ khi tiền số sốt lên e đã nghi là trò ma quỉ rồi. Mẹ kiếp 1 thằng, 1 nhóm hoặc 1 chính phủ nước nào đó nghĩ ra cái tiền số, ơ bỏ chút thời gian làm tiền ảo là dân tình cả thế giới phải bỏ tiền thật ra mua. Ôi ngon phết. Lời kg tính nổi.

  4. cũng như chính phủ điều hành đất nước. Thì Mỹ là nc điều hành trái đất này. Nhà nc điều hành QG bằng công an, quân đội, in tiền, pháp luật. Thì mỹ điều hành bằng tàu sân bay, in đola cho cả TG dùng, ngân hàng TG, chứng khoán TG, triển khai quân trên toàn TG. Nói vậy cho dễ hiểu, chẳng ai có thể lật đổ đc chính phủ cả.

  5. Chào anh Thắng! Em đọc xong Chiến tranh tiền tệ thì thấy hoàn toàn chung quan điểm với anh về việc nước Mỹ ( hoặc giới tinh anh) quá giỏi. Tuy nhiên những vấn đề trong sách (và anh cũng đưa ra) như toàn cầu hoá, dựng các tổ chức như WTO, WHO, UN, bảo vệ môi trường,… đều do Mỹ đưa ra để kiểm soát thế giới , thì nay, dưới thời Trump, mọi thứ đều bị đập bỏ đi cả. Em còn nhớ khi Trump tranh cử còn nói ông không nhận tiền tài trợ của doanh nghiệp nên không ai có thể thao túng ông. Theo anh thì Trump là con cừu đen muốn chống lại tinh anh hay thực ra tất cả chỉ là 1 màn kịch diễn để đập tan các "thuyết âm mưu" ? Cảm ơn anh đã đọc 🙂

  6. Thắng ơi, nghe em nói rất hay, vừa dễ hiểu vừa chuyên sâu. Chị đã nghe cả 2 phần chủ đề này, c sẽ mời cafe Thắng ở bài này nè.

  7. MỸ đã từng nuôi ong tay áo bọn tàu cộng lừa đảo, trộm cắp gian dối! Đến lúc phải đào thải con virus wuhan khỏi thế giới văn minh!

  8. Vì sao bọn rừng rú rất thích dân thành phố giàu có sung sướng! Nhưng không chịu học hỏi kinh nghiệm mà chỉ muốn ăn cướp của nhà giàu về cho mình! Không cần vắt óc đầu tư tiền bạc đó là chủ thuyết CS!

  9. Cảm ơn anh Thắng rất nhiều, một kiến thức sâu rộng. Em ở xa chỉ nghe anh chia sẻ chứ không thể làm việc với anh được thật tiếc, nếu có dịp xin được thỉnh giáo anh một lần và có thể làm việc lâu dài với anh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here