Tradingview biểu đồ phân tích chứng khoán | Cổ Phiếu USA

1
89Chào các bạn, đã từ lâu biểu đồ chứng khoán (stock charts) là một trợ thủ đắc lực, không thể thiếu với những nhà đầu tư.

Stock charts giúp việc phân tích kỹ thuật (technical analysis) theo cơ sở và đầy đủ dữ liệu. Biểu đồ chứng khoán dựa vào giá cổ phiếu trong quá khứ để dự đoán những pattern, strategy giúp ra quyết định mua vào (entry point) hoặc bán ra (exit point) khi đầu tư.

Chính vì tầm quan trọng của biểu đồ kỹ thuật chứng khoán nên các công cụ đầu tư chứng khoán thường luôn đi kèm biểu đồ cùng các chỉ số (indicator, overlay) cơ bản.

Tuy nhiên, không phải biểu đồ kỹ thuật chứng khoán nào cũng có thông tin phong phú, thuận tiện thao tác và miễn phí. Tradingview là một Website cung cấp giao diện biểu đồ kỹ thuật chứng khoán thân thiện, đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí mà EZ TECH CLASS muốn giới thiệu cùng các bạn.

Trang web của Tradingview để các bạn truy cập biểu đồ kỹ thuật miễn phí:

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

Các bạn hãy nhất nút Like & Subscribe để cùng chung tay giúp Cổ Phiếu USA phát triển thành cộng đồng rộng lớn, uy tín về đầu tư chứng khoán, cổ phiếu ở Mỹ nha.

© Cổ Phiếu USA 2019

#tradingview #chungkhoanmy #cophieuusa

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/chung-khoan

1 COMMENT

  1. Tradingview là một Website cung cấp giao diện biểu đồ kỹ thuật chứng khoán thân thiện, đầy đủ thông tin và hoàn toàn miễn phí mà EZ TECH CLASS muốn giới thiệu cùng các bạn.

    Trang web của Tradingview để các bạn truy cập biểu đồ kỹ thuật miễn phí: https://www.tradingview.com/ideas/tradeview/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here