TOP 8 MẸO mà bạn cần hết sức lưu ý để giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

42
73►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Với khá nhiều tính năng và tương tác Hệ Tộc mới ở Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý sẽ bạn khá rối não. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tham khảo TOP 8 những lưu ý và hiệu ứng đặc biệt mà bạn chưa biết ở Mùa 3 mới tinh này và nên áp dụng thử ngay trong game nhé.

Theo: Quantrimang.com

#DauTruongChanLy #DTCL #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

42 COMMENTS

 1. Vid vô dụng nhất từng thấy… Vô dụng hơn cả series có thể bạn chưa biết trên trang chủ LMHT và chưa kể là cái tip số 2 ngu chưa từng thấy @@ Thực sự là ai cũng có thể đọc được dòng chữ: "SIÊU CHIẾN GIÁP VẪN CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC STACKS CỦA TỘC HỆ CŨ" mà wtf đhs để nhiều hơn 3 con vào để Fizz ra ngoài trong khi Garen lấy chỉ số từ 3 con tướng ghép lại. Tự nhiên khiến Garen yếu đi.
  Đã ngu còn làm clip guide má…

 2. Còn thiếu : nếu tướng dự bị đầy sẽ không mua được tướng nhưng sẽ vẫn lấy đc tướng ở nhà chính tướng này vẫn đc thêm vào hàng đấu nhé vẫn chiến Như thường nhé :))

 3. Tui tháy combo soujin cuồng cung cộng cái cốc hồi mana cho đồng minh khi sử dụng kĩ năng là ok nhất khi sài pháp sư lun ấy

 4. 10:00 đoạn này sai nha, mật thám khác sát thủ 2 mùa trc thay vì nhảy ra sau tướng đứng xa nó nhất thì mật thám nó sẽ nhảy ra sau tứng đối diện với nó có nghĩa là phải để tướng mật thám bên phải thì nó mới nhảy qua con ng đá đứng 1 mình ở bên phải.

 5. Ai làm video này chắc chơi ko nhiều. Nhiều cái nói sai lè. Vụ mật thám ăn quái đá mà kêu nhảy từ trái sang phải là thấy vớ vẩn rồi. Còn mấy chỗ nói sai nữa.

 6. Mật Thám tương tự sát thủ nhưng không phải nhảy chéo ô như mùa 2 đâu nó nhảy thẳng ra sau luôn ấy chứ 🙂

 7. 9:59 nêu built mật thám thì để tướng mật thám ở bên trái để nhảy qua bên phải :V
  Đấu trường chân ly mùa 2 à :V

 8. Biết là ô trang bị có giới hạn, nhưng không từ 1 đại bác liên thanh lại tách ra cung gổ được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here