Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam – Pisocy Panel Chống Cháy Phương Nam

0
35Ngày 15/11/2019, chương trình Tin và Dùng Việt Nam 2019 đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng – Khác biệt để cạnh tranh”.
Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn của chương trình năm nay tập trung chủ yếu vào các sản phẩm – dịch vụ mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, những cảm xúc tích cực, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các sản phẩm – dịch vụ chú trọng sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có sự tương tác và chạm tới niềm tin của khách hàng thông qua nền tảng công nghệ…
Lễ công bố 100 sản phẩm tin và dùng được thực hiện thường niên do thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay.
Pisocy Panel Chống Cháy Phương Nam của Công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam. Pisocy Panel Chống Cháy Phương Nam là vật liệu nhẹ ứng dụng công nghệ cao trong xây dựng, được sản xuất theo công nghệ Đức với lớp tôn mạ màu cao cấp. Pisocy đảm bảo các tiêu chuẩn cách âm cách nhiệt, chống thấm chống cháy cao nhất hiện nay, thích hợp cho nhà xưởng công nghiệp cao, phòng vi sinh, kho lạnh và nhà điều hành.

Liên hệ hotline: (028) 3590 1968

Website:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here