Top 10 Tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ

37
67Top 10 Tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ
Các bạn hãy cùng Toplist.vn điểm tên những vị Tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ.
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Hai Nguyen
● Link bài viết:
●Thu âm: Vi Võ
● Video: Thành Trung
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–

Top 10 Tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ
1. Tổng thống James Buchanan (1857-1861)
Là vị Tổng thống thứ 15 của nước Mỹ nhưng ông bị đánh giá là một trong những nhà lãnh đạo tồi tệ nhất do khả năng lãnh đạo kém cỏi và quá nhu nhược.
2.Tổng thống Andrew Johnson (1865-1869)
Vị Tổng thống thứ 17 của Mỹ, được xếp hạng là một trong những nhà lãnh đạo Nhà Trắng tồi tệ nhất trong lịch sử nước này. Ông quyết định bãi bỏ chế độ nô lệ mà không hề chú ý đến những quyền lợi của người da màu.
3. Tổng thống Franklin Pierce (1853-1857)
Là vị lãnh đạo thứ 14 của Nhà Trắng, ông cũng là một trong những “hạt nhân châm ngòi” cho cuộc nội chiến ở quốc gia này.
4.Tổng thống Millard Fillmore (1850-1853)
Tổng thống Mỹ thứ 13, được lên nắm quyền do sự ra đi của Tổng thống Zachary Taylor sau hơn một năm làm ông chủ Nhà Trắng. Sai lầm lớn nhất của ông là đã tán thành thỏa hiệp Đạo luật Nô lệ bỏ trốn. Nó đã trở thành mầm mống cho cuộc nội chiến đẫm máu ở Mỹ.
5.Tổng thống John Tyler (1841-1845)
Vị Tổng thống thứ 10 của Mỹ. Trước khi làm nắm quyền, ông phản đối gay gắt kế hoạch của liên bang về việc đánh thuế vào những người có thu nhập cao, ủng hộ quyền lợi của giai cấp nô lệ, chống lại sự độc quyền của ngân hàng quốc gia,… Tuy nhiên, từ sau khi trở thành chủ nhân Nhà Trắng, ông làm ngược lại những điều đó. 6.Tổng thống Ulysses S. Grant (1869-1877)
Từng là đại tướng Liên bang miền Bắc trong cuộc nội chiến. Trong thời gian làm Tổng thống, ông đã không kiểm soát được nạn tham nhũng, khiến nó trở thành một vấn nạn của nước Mỹ.
7.Tổng thống William Harrison (1841)
Là vị Tổng thống thứ 9, nổi tiếng trong trận chiến Tippecanoe năm 1811. Ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 1840. Ông trở thành người nắm giữ chức Tổng thống ngắn nhất trong lịch sử chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng.
8.Tổng thống Richard Nixon (1969-1974)
Sai lầm trong thời gian nắm quyền của ông là khiến Mỹ lấn sâu vào cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng này còn có một hành động “bẩn” không thể chấp nhận được là đã tiến hành một vụ gián điệp chính trị.
9.Tổng thống Herbert Hoover (1929-1933)
Tổng thống thứ 31. Mặc dù ông đã cố gắng dùng mọi biện pháp để khắc phục tình trạng suy thoái, nhưng tất cả đều không khả quan, thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn.
10.Tổng thống Zachary Taylor
Là Tổng thống thứ 10 của Mỹ, ông có phong cách chính trị hài hòa nhất. Do chính sách chính trị không cứng rắn của ông. Ông mắc bệnh tả và không may qua đời khi mới lên nắm quyền được hơn 1 năm.
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

37 COMMENTS

 1. sao ko co thằng da đen o ba mà vậy ta.nen nói về những vị thủ tướng tồi tệ nhất VN nữa mới đúng.

 2. Còn Obama thì sao ? Tôi nghĩ ông này cũng thuộc hàng tồi nhất. Vì 2 nhiệm kỳ của ông đã làm cho trung quốc mạnh lên và thế giới phải mệt mỏi

 3. Doc tieng viet thi phai dic cho ro rang chinh xac, kiem soat ma doc la kiem" xoet " , doc dieu qua dieu , nghe met moi qua.

 4. Toi te ma thanh TT tui May lam kenh wa te- vua ngu vua dot ma noi ngta nhu vay
  Khi phe Phan ho nhu the nao pai hoc hoi va trao doi kien Thuc Tr ha noi nha bon oc cho

 5. Còn hai vị TT tồi tệ làm tay sai, bán nước cho tàu cộng…nhưng chưa nghe nói tới ! Đó là Bill Clinton và Obama…! Tuy 10 vị TT trên vấp phải nhiều sai lần, nhưng không làm tay sai, bán nước và hèn hạ… như bil clinton và obama

 6. Ko biết Tt mỹ tồi tệ như thế nào, nhưng ko nghe nói Tt mỹ nào ăn hối lộ, tham nhũng hết vậy

 7. Mai mốt làm video cán bộ nào giàu nhất và mập nhất . Giọng Bắc Trung Nam đều hay cã mong em đừng pha trộn Bắc o ra Bắc Nam o ta Nam nghe hơi khó chịu . Thanks.

 8. How about President Obama this guy he also, cũng tồi tệ hơn mấy ông Tổng Thống kia phải sếp lão này vào haǹg thứ mười một, cho nó công bằng phải lẽ.😁

 9. Tổng thống trump là tt vi dại. K có ong thằng trung quốc ăn cả thế giới. Ong là nguồn cảm hứng cho nhieu quốc gia nhìn ra thằng trung quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here