TỐ LÊ ĐÌNH KÌNH BỊ GIẾT – TRÒ LỐ CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG

26
38TỐ LÊ ĐÌNH KÌNH BỊ GIẾT – TRÒ LỐ CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG
============================================================
Tính từ đêm ngày 09/1 đến nay, vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội đã xảy ra hơn chục ngày.
Cho đến nay, qua video quay được bằng các phương tiện hiện đại của cơ quan chức năng, bằng điện thoại của người dân, qua các chứng cứ thu được tại hiện trường, qua lời khai trực tiếp của những người trực tiếp thực hiên hành vi chống đối cơ quan chức năng và thông tin chính thức của cơ quan chức năng, có thể khẳng định tính chất của vụ việc đã được làm sáng tỏ.
Những hi sinh mất mát mà lực lượng chức năng và số người chống đối bị chết, bị thương đã được công bố chính xác, khách quan cả về số lượng và nguyên nhân. Trong đó, bao gồm cả vấn đề liên quan đến cái chết của Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu các hoạt động khủng bố, giết người, chống người thi hành công vụ trong vụ việc này.
Hiện nay, vụ việc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố vụ án, tiếp tục điều tra làm rõ tất cả các vấn đề có liên quan.
Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh lại là việc khởi tố vụ án hình sự là nhằm làm sáng tỏ: Tất cả các vấn đề có liên quan, chứ không chỉ có mục đích làm rõ hành vi của các đối tượng chống đối.
Vậy mà ngày 20/01 vừa qua, một nhóm đối tượng vẫn tự nhận mình là người có hiểu biết pháp luật, là cấp tiến, hoạt động vì dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh đã viết và ký đơn gửi đến Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội với nội dung tố giác tội phạm.
Họ cho rằng, ông Lê Đình Kình bị giết, bị bắn từ cự li gần, vào đầu, vào tim
Họ cũng khẳng định xác ông Kình đã được mổ để khám nghiệm và trao lại để gia đình an táng.
Về vấn đề này, chúng tôi cho rằng:
Mặc dù, thoạt nhìn hình thức tờ đơn và việc nêu các điều luật làm căn cứ pháp lý để trình bày thì có vẻ như họ là những người hiểu biết.
Tuy nhiên, nếu là người có hiểu biết hơn một chút về luật pháp và đã theo dõi diễn biến sự việc này thì có thể khẳng định:
Hành động của nhóm người này là thừa thãi, không có động cơ trong sáng, vừa thể hiện sự thiếu hiểu biết, vừa lố bịch.
Nói như vậy không sai. Bởi:
Việc ông Kình chết khi tổ chức và trực tiếp tham gia thực hiện giết người, chống người thi hành công vụ thì ai cũng biết rồi. Không cần những người này tố cáo thì ai cũng biết ông ta vì sao chết.
Thứ hai, để xác định nguyên nhân cái chết của ông Kình, cơ quan chức năng cũng đã khám nghiệm tử thi theo đúng quy định của pháp luật, có sự chứng kiến của những người theo định pháp luật. Mà khám nghiệm tử thi thì phải mổ, chứ không phải khám sức khỏe định kỳ nên chuyện mổ xác là đương nhiên. Cái này không cần mấy ông phải nói thì người ta cũng biết.
Thứ ba, vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm đã được khởi tố ở cả 3 tội danh là Giết người, chống người thi hành công vụ và gây rối an ninh, trật tự. Như vậy, kiến nghị khởi tố vụ án hình sự của nhóm người này một lần nữa lại trở nên thừa thãi buồn cười.
Điều đáng nói ở đây là khi đã khởi tố vụ án hình sự, thì cơ quan điều tra sẽ phải xem xét tất cả các góc độ của vụ án, làm rõ tất cả các tình tiết có liên quan, bảo đảm đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật, chứ không chỉ có mục đích làm rõ hành vì của những người chống đối.
Hiện nay, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Thành phố Hà Nội thụ lý và tiến hành các thủ tục cần thiết để làm sáng tỏ vụ án. Mọi vấn đề sẽ được kết luận làm rõ trong thời hạn quy định.
Trong bối cảnh vụ việc đã được xử lý theo đúng quy định của pháp luật, những nội dung trong tờ đơn của nhóm người này nêu ra cũng đã và đang được các cơ quan chức năng thực hiện thì có thể khẳng định đây chỉ là trò bịp bợp, tát nước theo mưa nhằm mục đích kích động dư luận, che đậy cho những toan tính bẩn thỉu bên trong.
Điều đáng nói là, sau tất cả những gì đã xảy ra, hành động của nhóm người này chỉ cho thấy, họ đang tụt lại với một khoảng cách khá xa về cả trình độ hiểu biết pháp luật và đạo đức lối sống so với mặt bằng dân trí hiện nay. Một sự tủi hổ đáng buồn của những kẻ chỉ thích kích động sự bất ổn trong xã hội, lấy sự xao trộn trong xã hội làm niềm vui bệnh hoạn che đậy cho sự xuống cấp đạo đức đáng khinh bỉ.

#VNTB#tintucnhanh#tintuc#thoisu

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

26 COMMENTS

 1. Tôi thề là Lê Đình Kình đáng ra phải để sống cho công an nó đưa ra pháp trường công khai cho cả dân nhìn thấy,cho cả cha con nó nhục mặt đi.

 2. Một sự tủi hổ đáng buồn của những kẻ chỉ thích kích động sự bất ổn trong xã hội, lấy sự xao trộn trong xã hội làm niềm vui bệnh hoạn che đậy cho sự xuống cấp đạo đức đáng khinh bỉ.

 3. sau tất cả những gì đã xảy ra, hành động của nhóm người này chỉ cho thấy, họ đang tụt lại với một khoảng cách khá xa về cả trình độ hiểu biết pháp luật và đạo đức lối sống so với mặt bằng dân trí hiện nay.

 4. Vụ Đồng Tâm, đám phản quốc này đã kích động số đối tượng trong tổ đồng thuận tiến hành những hành vi chống đối, và cho đến nay những gì đang diễn ra tại đất Đồng Tâm lại tiếp tiếp tục là hành động của chúng

 5. Một sự tủi hổ đáng buồn của những kẻ chỉ thích kích động sự bất ổn trong xã hội, lấy sự xao trộn trong xã hội làm niềm vui bệnh hoạn che đậy cho sự xuống cấp đạo đức đáng khinh bỉ.

 6. Những hi sinh mất mát mà lực lượng chức năng và số người chống đối bị chết, bị thương đã được công bố chính xác, khách quan cả về số lượng và nguyên nhân. Trong đó, bao gồm cả vấn đề liên quan đến cái chết của Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu các hoạt động khủng bố, giết người, chống người thi hành công vụ trong vụ việc này.

 7. Những hi sinh mất mát mà lực lượng chức năng và số người chống đối bị chết, bị thương đã được công bố chính xác, khách quan cả về số lượng và nguyên nhân. Trong đó, bao gồm cả vấn đề liên quan đến cái chết của Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu các hoạt động khủng bố, giết người, chống người thi hành công vụ trong vụ việc này.

 8. Đừng làm vấy bẩn đền Ngọc Sơn, Tháp Rùa!

  Ngày 25/2, tròn 49 ngày kể từ Lê Đình Kình bị tiêu diệt. Trong khi tội ác của ông ta còn chưa kịp phai nhòa trong ký ức của nhiều người thì một đám người không ra người, ngợm không ra ngợm lại tổ chức “tưởng niệm 49 ngày mất của Lê Đình Kình”. Buổi lễ này do tay Lê Quảng Hà tổ chức, được đăng tải trên trang youtube của Nguyễn Lân Thắng. Đáng nói, bọn chúng đã lựa chọn Đền Ngọc Sơn, gần Tháp Rùa (Hồ Gươm) để khấn bái, đưa tiễn tên khủng bố Lê Đình Kình.

  Nói chung, chúng mày tổ chức ở nhà hay ngoài đồng thì kệ chúng mày, nhưng đừng làm vấy bẩn các chốn linh thiêng của Hà Nội. Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Hồ Gươm,… là nơi chứng nhân lịch sử, gắn với các anh hùng giải phóng dân tộc, chứ không phải là chỗ để thờ vong của quân khủng bố, giết người. Người dân Hà Nội đã kìm chế lắm rồi, đừng để đến khi họ bức xúc quá thì lại “hóa mù ra mưa”.

  Vụ Đồng Tâm, đám phản quốc này đã kích động số đối tượng trong tổ đồng thuận tiến hành những hành vi chống đối, và cho đến nay những gì đang diễn ra tại đất Đồng Tâm lại tiếp tiếp tục là hành động của chúng. Những ngày vừa qua, chúng đã tích cực kích động, đưa tin để kêu gọi số cực đoan quốc tế lên án Chính phủ Việt Nam, lên án vụ việc Đồng Tâm, nhưng chúng lại quên rằng Việt Nam là quốc gia có độc lập, chủ quyền, không tổ chức, nhà nước nào can thiệp sâu vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Chúng cho rằng: “Chỉ định Báo Cáo Viên Đặc Biệt để điều tra sự kiện Đồng Tâm và đưa ra khuyến nghị quy trách nhiệm cho những viên chức nào vi phạm nhân quyền thô bạo; Kêu gọi chính quyền Việt Nam hãy trả tự do cho tất cả những người bị bắt giữ tùy tiện trong cuộc tấn công vào Đồng Tâm đêm 9 tháng Giêng và dừng ngay những biện pháp trả đũa đối với dân làng Đồng Tâm và những người ủng hộ họ; Thúc đẩy chính quyền Việt Nam cho phép giới báo chí độc lập và xã hội dân sự di chuyển tự do đến Đồng Tâm để tiếp xúc với người dân địa phương mà không lo sợ bị trả đũa”. Mà chúng đâu có biết những kẻ phạm pháp này tất nhiên xứng đáng bị pháp luật Việt Nam trừng trị, những hành động của chúng là đáng bị dư luận, cộng đồng quốc tế lên án chứ không phải là ủng hộ.

 9. Đúng là các nhà "rận chủ" hahaha
  "ngày 20/01 vừa qua, một nhóm đối tượng vẫn tự nhận mình là người có hiểu biết pháp luật, là cấp tiến, hoạt động vì dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh đã viết và ký đơn gửi đến Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội với nội dung tố giác tội phạm. "

 10. Những hi sinh mất mát mà lực lượng chức năng và số người chống đối bị chết, bị thương đã được công bố chính xác, khách quan cả về số lượng và nguyên nhân. Trong đó, bao gồm cả vấn đề liên quan đến cái chết của Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu các hoạt động khủng bố, giết người, chống người thi hành công vụ trong vụ việc này.

 11. Trong bối cảnh vụ việc đã được xử lý theo đúng quy định của pháp luật, những nội dung trong tờ đơn của nhóm người này nêu ra cũng đã và đang được các cơ quan chức năng thực hiện thì có thể khẳng định đây chỉ là trò bịp bợp, tát nước theo mưa nhằm mục đích kích động dư luận, che đậy cho những toan tính bẩn thỉu bên trong.

 12. Cũng đến chịu :))
  "vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm đã được khởi tố ở cả 3 tội danh là Giết người, chống người thi hành công vụ và gây rối an ninh, trật tự. Như vậy, kiến nghị khởi tố vụ án hình sự của nhóm người này một lần nữa lại trở nên thừa thãi buồn cười."

 13. Một sự tủi hổ đáng buồn của những kẻ chỉ thích kích động sự bất ổn trong xã hội, lấy sự xao trộn trong xã hội làm niềm vui bệnh hoạn che đậy cho sự xuống cấp đạo đức đáng khinh bỉ.

 14. Điều đáng nói là, sau tất cả những gì đã xảy ra, hành động của nhóm người này chỉ cho thấy, họ đang tụt lại với một khoảng cách khá xa về cả trình độ hiểu biết pháp luật và đạo đức lối sống so với mặt bằng dân trí hiện nay.

 15. Việc ông Kình chết khi tổ chức và trực tiếp tham gia thực hiện giết người, chống người thi hành công vụ thì ai cũng biết rồi

 16. Đến giờ phút này không còn gì để mà thanh minh nữa. Tài liệu tìm thấy tại nhà Lê Đình Kình đã lột mặt nạ của cha con lão này, một số tổ chức lưu vong, phần tử chống đối đã hướng dẫn “tổ đồng thuận” cách làm bom xăng, tạo quả nổ, hướng dẫn mua sắm vật tư làm vũ khí… Nhiều đối tượng tự gắn mác đại diện nhân dân Đồng Tâm đi quyên góp tiền bạc, được nhiêu thì gần một nửa chia cho bố con, anh em lão Kình. Cũng vì đồng tiền mà sát hại đồng bào, mạng của 3 chiến sĩ kia thì chúng coi như cỏ rác, đúng là phản động bây giờ không bằng tầng lớp cặn bã nhất của xã hội mà

 17. một sự tủi hổ đáng buồn của những kẻ chỉ thích kích động sự bất ổn trong xã hội, lấy sự xao trộn trong xã hội làm niềm vui bệnh hoạn che đậy cho sự xuống cấp đạo đức đáng khinh bỉ.

 18. Những hi sinh mất mát mà lực lượng chức năng và số người chống đối bị chết, bị thương đã được công bố chính xác, khách quan cả về số lượng và nguyên nhân. Trong đó, bao gồm cả vấn đề liên quan đến cái chết của Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu các hoạt động khủng bố, giết người, chống người thi hành công vụ trong vụ việc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here