TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀO THẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

1
35Hệ 9 + Cao Đẳng là gì?
Tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản…, học sinh được ưu tiên đào tạo vào các ngành kỹ thuật, đồ họa, y tế và công nghệ nhằm tạo ra nguồn nhân lực giá cho đất nước. Mô hình này được áp dụng rộng rãi và rất thành công trong việc tận dụng thời gian, kể từ khi tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở học viên chỉ dành 3,5 năm để hoàn tất trình độ Trung Học Phổ Thông và Cao Đẳng hệ chính quy.

Được lợi gì từ việc học hệ 9 + Cao Đẳng?
Ưu điểm từ việc tiết kiệm thời gian cũng như phát triển năng lực của học sinh từ khi còn trẻ, mô hình đào tạo 9 + Cao Đẳng giúp các học sinh vừa hoàn thiện trình độ Trung Học Phổ Thông và song song đó học sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn. Việc học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn.

Sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh sẽ tiếp tục được học chương trình THPT rút gọn để đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT quốc gia và song song với đó học sinh được học các chuyên ngành của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM.

Để tiếp tục lộ trình học vấn, học sinh tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM có thể tiếp tục học liên thông lên các trường Đại Học chính quy khác trong 1,5 năm. Như vậy, nếu học sinh tốt nghiệp lớp 9 tương đương 15 tuổi, bắt đầu học hệ 9 + Cao Đẳng thì có thể tốt nghiệp Cao Đẳng Chính Quy ở 18,5 tuổi và tốt nghiệp Đại học chính quy ở 20 tuổi, sớm hơn 2 năm so với hướng học thông thường

Ưu điểm của hệ 9 + Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc Tế TpHCM
Được học trong môi trường đào tạo uy tín, chất lượng.

Đậu THPT quốc gia và 100% được học Cao đẳng chính quy.
Được sự quản lý, bảo hộ của Giáo viên chủ nhiệm.
Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm rủi ro cho người học vì mỗi giai đoạn được cấp 1 bằng.
Liên thông Đại học uy tín (ICH đã liên kết các trường uy tín sau để SV liên thông trực tiếp: ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; ĐH Kinh tế luật, ĐHQG-HCM, ĐH Tài chính Marketing…), sinh viên chỉ cần học 1,5 năm nữa là lấy bằng ĐH chính quy của các trường uy tín trên.
Đa dạng ngành nghề lựa chọn. Chương trình văn hóa được giảm tải (chỉ học 7 môn văn hóa).
Không học thêm, trường thân thiện, không bạo lực học đường.

Đa dạng ngành nghề
Với mục tiêu đáp ứng được đa dạng sở thích cũng như chất lượng đào tạo, tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế đào tạo 8 chuyên ngành:

– Dược

– Quản trị mạng máy tính

– Thiết kế đồ họa

– Quản trị Bếp và Ẩm thực (chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn)

– Hướng dẫn du lịch

– Kế toán doanh nghiệp

– Quản trị kinh doanh

– Điện công nghiệp

Chất lượng đào tạo của chúng tôi như thế nào?
Với câu hỏi “học tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM có tốt hay không?. Để tạo nên một môi trường học tập chất lượng điều đầu tiên đó chính là chất lượng của giảng viên, song song đó là cơ sở vật chất của trường và đó cũng là niềm tự hào của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM khi đáp ứng được điều này.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here