Tin tức thời sự Biển Đông mới nhất ngày 27/4: Mỹ chỉ đích danh TQ gây sự trên BĐ

9
63Tin tức thời sự Biển Đông mới nhất ngày 27/4: Mỹ chỉ đích danh TQ gây sự trên BĐ
Với tầm nhìn về vai trò quan trọng của biển đảo, ông cha chúng ta từ xa xưa đã đổ biết bao công sức để khai phá, xác lập và thực thi chủ quyền của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển, đảo khác, khi mà chúng chưa hề thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào. Tiếp tục khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, khẳng định chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với các vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa theo Công ước Luật biển năm 1982 của Liên hợp quốc (UNCLOS 1982), Việt Nam kiên quyết và kiên trì bảo vệ chủ quyền quốc gia bằng biện pháp hòa bình, trong khuôn khổ luật pháp quốc tế, thông qua nhiều bằng chứng pháp lý và lịch sử thuyết phục.
Link đăng ký :

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

9 COMMENTS

  1. Hoan hô.Mỹ và các nước trong liên minh châu âu.lãnh đạo trật tự trên toàn thế giới.can thiệp vào biển đông.lên án, và tiêu diệt thói bành trướng ngang ngược, và tội ác,đả gây ra cho toàn thể nhân loại.

  2. Tôi Đề nghị liên hợp quốc thành lập cơ quan gìn giữ hoà bình trên biển, nước nào cố tình chiếm hữu biển thế giới phải chừng trị như trên đất liền

  3. Tin tức thời sự Biển Đông mới nhất ngày 27/4: Mỹ chỉ đích danh TQ gây sự trên BĐ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here