Tin Tức Thời Sự Biển Đông mới nhất: Cho Mỹ vào cam ranh VN sẽ lấy lại BĐ từ tay TQ

8
50Tin Tức Thời Sự Biển Đông mới nhất: Cho Mỹ vào cam ranh VN sẽ lấy lại BĐ từ tay TQ
Với tầm nhìn về vai trò quan trọng của biển đảo, ông cha chúng ta từ xa xưa đã đổ biết bao công sức để khai phá, xác lập và thực thi chủ quyền của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển, đảo khác, khi mà chúng chưa hề thuộc chủ quyền của bất cứ quốc gia nào. Tiếp tục khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, khẳng định chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với các vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa theo Công ước Luật biển năm 1982 của Liên hợp quốc (UNCLOS 1982), Việt Nam kiên quyết và kiên trì bảo vệ chủ quyền quốc gia bằng biện pháp hòa bình, trong khuôn khổ luật pháp quốc tế, thông qua nhiều bằng chứng pháp lý và lịch sử thuyết phục.
Link đăng ký :

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

8 COMMENTS

 1. không.gi.sach.trăng.cua.vn
  1998.ma.không.cho.thue
  cam.ranh.gi.môt.khi.tq.
  nô.sung.thi.vn.không
  con.cơ.hôi.đê.rut.
  kinh.nghiêm
  …thương.be.

 2. Ý úc anh nhật và các nước đồng minh yêu cầu tq phải trả lãnh thổ cho họ ngày chước đã chiếm được

 3. Liên xô đồng minh của việt nam đang ở cam ranh 1988 bật đèn xanh trung quốc đánh chiếm một số đảo trường sa . Liên xô giả điếc câm không nghe không thấy không biết. 64 chiến sỹ việt nam hy sinh. Bây giờ chỉ có lê chiêu thống mới cho nga vào cam ranh là nó bán luôn trường sa và biển đông cho bắc kinh luôn lấy tiền một lần cho tiện. Ngày xưa lê chiêu thông bán hoàng sa cho bắc kinh rồi .Miền nam việt nam xưa giờ chưa bao giờ bán biển đảo cho bắc kinh.

 4. Phải độc lập, tự chủ, không liên minh, không làm tay sai cho Mỹ như V N C H. Nên mua vũ khí của Mỹ, tuy hơi đắt nhưng khắc kỵ với T Q chứ vũ khí Nga vừa kém mà T Q nắm rõ kỹ thuật, chưa nói còn mang tiếng như những vụ Vinalines, vinasim..

 5. Cẩn thận ko mang rắn về cắn gà nhà. Lúc đuổi nó đi ko đc

 6. Tin Tức Thời Sự Biển Đông mới nhất: Cho Mỹ vào cam ranh VN sẽ lấy lại BĐ từ tay TQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here