TIN TỨC KINH TẾ 24H [12-5-2020]

2
26– Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẳng định lệnh cấm đánh bắt cá trên biển Đông của Trung Quốc là không có giá trị.
– Ngày 11-5 vừa qua, chủ đầu tư hai tòa nhà lắp kính vàng đã có buổi gặp mặt chính quyền thành phố Đà Nẵng để hoàn tất thủ tục xử phạt hành chính vì đã xây dựng sai với quy định trong giấy phép xây dựng.
– Theo thông tin từ Bộ Công Thương, Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) dự kiến sẽ được quốc hội họp về việc phê chuẩn vào ngày 20/5 – ngày đầu tiên của Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.
– Trung Quốc cảnh báo sẽ đáp trả Mỹ vì thắt chặt quy định cấp Visa cho các nhà báo nước này, đồng thời kêu gọi Washington sớm “sửa sai”.
– Các nhà nghiên cứu Mỹ đã thu thập dữ liệu trong 28 năm, cho thấy đập thủy điện Trung Quốc làm thay đổi dòng chảy tự nhiên của sông Mekong.
– Đại dịch khiến các thương hiệu xa xỉ lao đao giảm mạnh vì thiếu khách hàng Trung Quốc.
Anh sẽ không áp dụng cách ly đối với khách du lịch đến từ Pháp.
– Mỹ – Trung đã đạt được thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 trong bối cảnh cả nước dính vào thương chiến với các đòn áp thuế ăn miếng trả miếng.
– Nền kinh tế Mỹ – nền kinh tế lớn nhất thế giới đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự ngưng hoạt động trên diện rộng nhằm mục đích ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.
Đây là những thông tin mới nhất được cập nhật trong và ngoài nước.
Hãy đón xem Tin tức kinh tế 24h tại BizC News để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất và độc quyền chỉ có tại BizC.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here