Tin tức dịch Corona ngày 12 tháng 4, 2020 | Mỹ đánh dấu bước ngoặt đen tối trong lịch sử

35
37🛑Cập nhật tình hình dịch bệnh Corona hôm nay ngày 12/4/2020 gồm nhiều tin tức về dịch corona nổi bật:
Thế giới:
⏩Mỹ đánh dấu 1 bước ngoặt đen tối trong lịch sử
⏩Cộng hoà Séc: cho phép tắm nắng khoả thân nhưng phải mang khẩu trang
⏩ Bác sĩ khắp nơi nhảy múa cổ vũ người bệnh giảm bớt căng thẳng
Việt Nam:
⏩Cập nhật phác đồ điều trị cho bệnh nhân covid
⏩1 bệnh nhân mắc covid xét nghiệm âm tính nhưng chưa có dấu hiệu phục hồi
⏩Đoạn clip CSGT giải thích chỉ thị 16 của chính phủ gây sốt cộng đồng mạng
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#corona #covid #dichcorona

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tin-hot

35 COMMENTS

 1. Công an có văn hoá..nói chuyện tử tế với dân..vậy mới đáng tuyên dương.,ko thô lổ cọc cằn mất dạy như thế hệ c an trước kia..

 2. toi tang chomoi bac si y te viet nam cung cac bac si tren toan cau the gioi cung toi chong dich chien thang virrus corona

 3. toirat mung thu tuong anh da hoi phuc suc khoe thu tuong anh da tai qua nang khoitrong tranh trang bi kich toi tcung cau mong moi nguoi dan anh doi daosuckhoe mang chong qua virurs hom nay thu tuong anh suc khoe tot roi toi rat mung

 4. Xin chúa xót thương nước Mỹ đang trong cơn đại dịch hoa tràn lan tren moi mien nước Mỹ ,chúa ơi xin xót thương chúng con xin ngài đánh tan và đẩy lùi dịnh benh amen

 5. nhờ ông tgd who ì à ì ạch trong việc công bố đại dịch .và nhờ cả cái chính quyền bắc kinh khai sinh ra thảm họa
  chưa có dấu hiệu nào cho thấy mọi chuyện sẽ khả quan hơn. buồn như con chuồn chuồn

 6. ? chánh phủ kiểm soát như thế nầy chắc chắn vi rút sẽ không còn Việt Nam quá nhuần nhuyễn để đưa ra từng phương án hữu hiệu để tiêu diệt mầm bệnh lây lan thiệt người Việt có tài linh hoạt trong các cuộc chiến???

 7. Mỹ chết 30nghìn người vẫn là nhỏ với nước mỹ vì dịch cúm mùa chết 34nghìn người ta cơ mà

 8. Tội cho nước Mỹ. Còn thằng Tàu Cộng thật ác độc, thâm hiểm, thậm chí trong thời gian này mà nó còn đâm tàu cá VN cho được, đâm xong rồi còn dối trá nói VN đâm nó nữa … Tôi chẳng thể hình dung nổi độ mất dạy và thâm độc của TQ.

 9. Trung Quốc Đánh Vào Điểm Hiếu Nhất Của Mỹ Đó Là Sự Tự Do Của Người Mỹ Trung Quốc O Giám Sung Đột Quần Sự Với Mỹ Lên Dùng Vũ Khí Sinh Học Để Hại Mỹ

 10. Mình có thắc mắc: BN đã âm tính hết bệnh về nhà lại trong thời gian chưa phát hiện dương tính lại (do việc điều trị hiện tại chỉ dừng lại ở điều trị triệu chứng) thì BN có khả năng lây nhiễm cho cộng đồng hay ko?

 11. Mỹ phải dính đòn gián tiếp từ Trung Quốc thật liểng xiểng, điều mà dân Việt không muốn, kẻ đáng liểng xiểng lại không.

 12. CẢNH BÁO: Trung Cộng đã mua gom thuốc men, các mặt hàng về y TẾ trong mua đại dịch này, để tạo khó khăn cho toàn thế giới! Như vậy, thì Tập Cận Bình sẽ bước thêm nữa là mua gom lương thực, nông sản trên toàn thế giới để nắm bao tử tất cả các nước sau mùa đại dịch. Chúng ta cần lưu ý tất cả các nước không sản xuất được nông sản về mưu mô thâm độc của TẬP CẬN BÌNH có thể trước là gây DỊCH BỆNH, sau là gây NẠN ĐÓI cho toàn thế giới. Tập Cận Bình chỉ cần hy sinh tánh mạng của dân chính ở WUHAN mà có thể giết hàng trăm ngàn người trên thế giới và để làm suy yếu các nước tư bản hàng đầu… Hồi cuối cùng sẽ là Tập Cận Bình nắm lấy quyền khuynh đảo cả thế giới này!!!!
  Ngày 12/04/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here