Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 21/5 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

15
57#tintuc24hol #tintuc #corona
Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 21/5 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán gồm những nội dung chính sau:
• Đại hội đồng WHO thông qua nghị quyết yêu cầu điều tra về covid-19
• Đưa 340 công dân Việt Nam từ Ấn Độ về nước
• Trao tặng vật tư y tế cho quốc hội, thượng viện Campuchia
• Đan Mạch: giảm thiệt hại do covid-19 nhờ hành động sớm
• Vì phong tỏa, phải lái xe gần 1000 Km tìm tiệm cắt tóc
• Người dân Italia thích nghi với cuộc sống “bình thường kiểu mới”

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tin-hot

15 COMMENTS

 1. 4 hướng đi Cách Mạng (CM) thay đổi triệt để cho thanh niên VN trong thế kỉ 21: (1) gia nhập Đảng CS VN và trở thành lãnh đạo TC cơ sở Đảng. (2) xây dựng tập hợp TC Xã hội. (3) Phong trào Phật pháp-ăn chay-Bảo vệ môi trường (4)trở thành anh hùng cá nhân.

  Con đường (1) Chỉ có thông qua tổ chức CS Đảng ở xã, P mới có thể gần dân nhất, nhanh áp dụng những ý tưởng cách mạng, mạnh tay chống tham nhũng, xây dựng TC CS Đảng vững mạnh, xây dựng cơ quan (CQ) chính quyền (Cq) phục vụ ND, thay đổi phương thức SX của nông dân sang nông nghiệp CNC, xây dựng đời sống nông thôn mới không phải từ việc bán đất làm giàu, hình thành KCN tập trung, chăm lo đời sống công nhân ở các KCN,giáo dục thanh thiếu niên từ khi còn là học sinh (THCS, tiểu học do xã,P quản lý). Bằng 1 mô hình mà nhân rộng, lan tỏa. Bằng 1 hạt nhân mà thắp sáng ý chí, lý tưởng.

  Đi theo con đường (1) phải có xuất thân nhiều ưu điểm, lý lịch tốt, học các trường nội vụ, hành chính, kinh tế công, phải biết cách làm chính trị, không để bản thân bị cô lập khi chống tiêu cực, không để bị nhúng chàm, một khi có vị trí vững chắc rồi mới thực hiện các ý tưởng thay đổi.

  Tham khảo các mô hình: Người dân tương tác với Cq trên Facebook ở Hà nội, Đà nẵng.

  Ngày lắng nghe dân nói ở phường Quảng Phú, Quảng Ngãi.

  Mô hình cán bộ đến tận nhà dân làm thủ tục hành chính ở P3 Q11 tp.HCM, Dân order, cq Ship đóng dấu ở Đà Nẵng.

  Mô hình hợp tác xã Vanpa của người Dân tộc thiểu số ở Quảng Trị.

  Mô hình tổ hợp tác rau hoa CNC ở Đà RGiềng, Lâm Đồng, Hợp tác xã rau an toàn ở Gò Công.

  Con đường (2): Xây dựng tổ chức XH, sử dụng sức mạnh kết nối của mạng Internet. Đây là con đường phù hợp với thanh niên muốn đóng góp cho Tổ quốc, dântộc nhưng hoàn cảnh gđ, lý lịch hạn chế, hay không phát huy hết khả năng bản thân trong cq Nhà nước.

  Trước hết, bản thân cần rèn luyện thông qua lao động trong các ngành nghề, xây dựng nguồn thu nhập ổn định cho bản thân, rồi mới tập hợp các đồng chí có cùng chí hướng.

  Con đường (2) giải quyết nhiều vấn đề văn hóa xã hội, vấn đề dân sinh mà các cq quản lý NN chưa giải quyết được, thông qua mạng xh, phương tiện số tiếp cận nhân dân, đặc biệt trở thành điểm tựa cho người lao động nghèo.

  Một số mô hình:

  – Giáo dục đạo đức lối sống trên Youtube, Facebook. Tổ chức sẽ có nhiều kênh online, nên ngay từ đầu cần có mô hình.

  – Chia sẻ lan tỏa những chuyện tốt trong đời sống hiện đại,những điều gây xúc động, chạm đến trái tim con người, có thẻe dưới dạng tin tức, hay Video.

  – Dạy tiếng Việt trong sáng, kể chuyện giáo dục cho trẻ em, giải quyết vấn đề giải trí- giáo dục cho trẻ em.

  – Là kênh giáo dục giới tính, tình yêu phù hợp nhất cho thanh thiếu niên.

  – Kênh giáo dục bảo vệ môi trường, tiết kiệm nước, phân loại rác thải phù hợp nhất. Hãy tham khảo Báo Thanh Niên tổ chức cuộc thi "Em nhảy Ghen Cô Vy".

  – Khách mời là người nổi tiếng chia sẻ suy nghĩ về c/s

  – Mô hình gây quỹ , kinh doanh quỹ rồi làm từ thiện. Nên giao cho quỹ quản lý, công khai rồi lấy lãi. Làm từ thiện đừng nên tặng nhà, tặng con cá miếng cơm, mà hãy tặng cái cần câu, kế sinh nhai, phương thức sản xuất, kinh doanh.

  – Sáng tác âm nhạc định hướng chân thiện mỹ. Nghiên cứu tại sao người VN, thậm chí phía Bắc lại thích nhạc Bolero như vậy.

  – Tạo điều kiện cho các phong trào Phật giáo , tìm về bản chất thực của tu và thiền trong đời sống hiện đại.

  – Hoa hậu Việt Nam năm 2025 trở đi cần phải toàn đức toàn sắc toàn tài. Nên sớm bí mật phát hiện trong học sinh THCS và bí mật bồi dưỡng. Đây cũng sẽ là thành viên nhóm.

  – Mô hình kết hợp với liên đoàn lao động chăm lo đời sống gia đình của công nhân nghèo ở các khu công nghiệp.

  Cần chú ý một số điểm sau đây:

  – Khi xây dựng các chương trình phát sóng, cần tập hợp nd, biên soạn, lên format cho khoa học vì hoạt động rất lâu dài.

  Bài viết dài…

  3. Phong trào Phật pháp – ăn chay- bảo vệ môi trường: Đây cũng là làm cách mạng.

  Nhưng cần nghiên cứu một số tồn tại trong lối sống của người VN ảnh hưởng tới phong trào, ví dụ mê tín, khấn vái, đốt nhang, xây chùa lớn, món ăn chay nhưng lại giả thịt, thói khôn vặt, ích kỷ.

  Đến một lúc nào đó, phong trào (3) sẽ có liên hệ mật thiết với phong trào thay đổi toàn cầu, đồng thời lại trở thành một phần của phong trào (2).

  4. Trở thành anh hùng cá nhân. Sử dụng sức mạnh cá nhân để đấu tranh bảo vệ người yếu thế. Cần chú ý rằng đây ko phải pt vô chính phủ. Trong điều kiện của xh VN, chỉ có Đảng CS mới có thể lãnh đạo. Không có Đảng, đất nước tất loạn!

  Một số điều có thể giải quyết được:

  + đàn ông mua dâm được giấu tên ? Có đại gia bị bắt khi mua dâm lần 2 ?

  Bài viết dài

  Làm anh hùng cá nhân có 2 phương thức hoạt động : sử dụng vũ lực và đấu tranh trên không gian mạng.

  Sử dụng vũ lực để làm việc tốt một cách cá nhân như hiệp sĩ sẽ không được lâu dài, có thể nguy hiểm cho bản thân, thậm chí bị lợi dụng vào việc xấu.

  Sử dụng không gian mạng thì đòi hỏi trang bị cơ sở vật chất, kỹ năng ẩn danh trên mạng, phải ẩn danh giữa đời thực, cố gắng giao dịch bằng tiền mặt trực tiếp, tiền ảo crypto, không dùng ví điện tử như MoMo, Vnpay, không lắp đặt mạng internet cố định mà hãy dùng 4G 5G, thay đổi nhận diện khuôn mặt bằng râu tóc giả, tránh camera công cộng, hạn chế sử dụng facebook, zalo, tuyệt đối không lộ mặt trên mạng internet, tránh lộ thông tin cá nhân như sđt, stk ngân hàng, sử dụng SIM rác, sử dụng nhân thân giả, sử dụng một số tiếng Việt cổ, tiếng địa phương trong các văn bản trên mạng.

  Cho dù dùng phương thức nào cũng phải không vi phạm pháp luật, không gây ra thương tổn sức khỏe cho con người, hãy gieo rắc nỗi sợ để răn đe. Biến 1 vụ việc thành 1 sự kiện , 1 sự kiện thành 1 phong trào.

  Nên sớm có phương pháp sao lưu mô hình đấu tranh đề phòng các thảm họa có tính chất hủy diệt như chiến tranh robot, chiến tranh hạt nhân, đại dịch, thảm họa tự nhiên, va chạm thiên thạch, sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Trong tình huống đó, các biện pháp khẩn cấp sẽ có hiệu lực ngay lập tức, thậm chí quyền cai trị có thể sẽ thay đổi và nhân loại có thể sẽ thay đổi mô hình xã hội, hình thành số đông người yếu thế, sự áp bức sẽ gia tăng.

  Người muốn làm anh hùng cá nhân, trước hết phải tu dưỡng đạo đức, phải có điều kiện kinh tế để tránh bị sa ngã vì quyền lực tự phong, thói ích kỷ và tự cao. Làm anh hùng cá nhân không phải là con đường phù hợp, đừng vì ngây thơ tuổi trẻ mà hại bản thân !

  Tóm lại, trong 4 con đường cách mạng trên, con đường (1) là triệt để nhất, (2) là ảnh hưởng to lớn nhất, (4) là con đường không nên chọn.

  Tùy vào điều kiện, khả năng và mục tiêu mà lựa chọn (1) hay là (2).

  Bài viết dài (…) phải rút gọn thì Youtube mới cho đăng lên. Các bạn xem full ở Page Facebook "4 con đường cách mạng cho thanh niên"

  .

 2. Mỹ và các nước nên bắt buộc người dân cài đặt ứng dụng BUEZONE của VN để truy dấu vết F1/2/3…

 3. Campuchia hết người nhiễm corona rồi còn gởi khẩu trang nữa để cho dân VN xài ko tốt hơn.

 4. Nới lỏng giãn cách nhưng người Ý đã không có mấy người đeo khẩu trang ngoài đường. Dịch sẽ không thể chấm dứt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here