Tin tức | Đề nghị cho chuyển nhượng lại đất ở Bắc Vân Phong

29
93Thêm 15 người biểu tình chống dự luật đặc khu bị án tù
Đề nghị cho chuyển nhượng lại đất ở Bắc Vân Phong
Bộ trưởng Nội vụ Slovakia gặp Bộ trưởng Nội vụ Đức về vụ Trịnh Xuân Thanh
Hai nhà máy thép gây ô nhiễm ở Đà Nẵng chưa được di dời
Động đất gần khu vực Thủy Điện Sông Tranh ở Quảng Nam
Thời sự : Hai chức vụ TBT và Chủ tịch nước sẽ vào tay ông tổng Trọng?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

29 COMMENTS

 1. Dưới bàn tay Vô Nhân Tàn Bạo của Đảng Cộng Sản VN do Hồ Chí Minh tay sai của Mao Trạch Đông đẻ ra, Nhân Dân VN còn đường nào để sống nữa không?
  Không còn một chút nghi ngờ nào nữa, Đảng Cộng Sản độc tài, Nhà Nước Cộng Sản hèn hạ, Đảng Viên Đảng Cộng Sản côn đồ và bè lũ Công An vô loại đã và đang bán đứng Đất Nước và Phương Tiện Sinh Sống của Dân VN cho Tàu cộng bằng những phương pháp áp đặt tàn bạo chưa từng thấy trong xã hội loài người qua những màn áp bức, bóc lột và ăn cướp trắng trợn từ thành thị đến thôn quê!
  Nhìn chung thảm trạng suy đồi quanh Đất Nước, Nhân Dân VN phải chờ đến chừng nào mới dám đứng lên loại trừ cái Đảng Cộng Sản thú vật đã và đang cõng giặc Tàu về nhà tiêu diệt Dân Tộc và bán đứng Tổ Quốc VN?
  Tg 28/9/18

 2. Cs no song rat hoang da nhu ke khung bo neu lien hiep quoc ko trung tri thi con nhieu nguoi dan song nhu con cho cs thit luc nao ko hay

 3. Neu co luat su thi thach luat su giam bien ho cho nguoi dan neu bao ve 5hi cs no deo cong nhan ma ko can than luat su phai di tu

 4. Dit me nguyen cai nha dai Phan dong RFA,VOA….tui bay la mot lu xúc vat….an xong khong biết gi lam toan xuyen tac chuyen cua nguoi khác…tui bay ranh thi chui xuong hầm cầu an cứt het di…mot lu cho de vnch 3///

 5. Dc đập phá dc đốt dc đánh rồi lại dc cả tiền tieu nữa vậy ai ma chẳng thích. H mỗi thằng lĩnh vài năm tù ăn nhằm nhờ j …chịu khó ngồi tu vài năm ra lại tiếp tuc…😃😃

 6. +Toi da tung noi, …TRAN DAI QUANG…CHET…NGU, Boi vi khong nhin thay THAM VONG+TIEU NHAN Cua ten NGUYEN PHU TRONG, Boi vay NO' CHET. la dung QUY TRINH, Bay gio, MOI QUYEN LUC deu nam trong TAY BON BAC KY, Thu hoi.? CON AI DAM CHONG LAI CHUNG NO'.??,..BA..X Cung chang lam gi duoc.! Mat nuoc roi , khong CUU duoc nua dau.!dvh.

 7. Nước vn sau này mà là của TQ, là nho ơn ông nguyên phu đời đời nhớ ơn ông nguyên phu trong muôn năm.

 8. Tại sao Tổ quốc Việt nam lại sinh ra những thằng phản bội như mấy con chó phòng viên này, đề nghị Đảng, Nhà nước có biện pháp xử lý mạnh mẽ bọn chúng. Chúng mày lên nhớ rằng, dù cho bè lũ chúng mày lớp lớp già chết, dùng hết chiêu trò gì đi nữa thì sự nghiệp cách mạng của ĐCSVN vẫn mãi mãi trường tồn, còn chúng mày cứ thét gào và già chết như loài ve sầu mà thôi!

 9. Tôi là người huyện vạn ninh tôi ra huyện để làm giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất toàn là một lủ nhủng nhiểu từ xã vạn hưng đến huyện đụ mẹ tụi nó cướp đất nhà tao xây trường mẩu giáo cướp luôn rồi làm giấy tờ nhà kế bên,bức xúc lắm vấn đề này từ1995 đến nay ai biết đâu nếu không bình luận trên rfa cho công luận biết .nhờ á châu tự do cho tôi cái địa chỉ để viết bài đưa lên mạng facebook về youtube Có viết email mà sao rfa không hồi âm dt của toi :0949292020 nhờ nhà đài can thiệp lấy lại giúp tôi ,cảm ơn đài trước !

 10. Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Ngược lại, nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo … trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu và lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý là quốc gia: Độc lập, Tự chủ, Tự do, Nhân quyền, Dân chủ…;

  __ <^>*_ Về Đối Nội:
  __ Mọi hoạt động phát triển khoa học kỹ thuật chủ yếu ưu tiên dành cho phát triển sản xuất nông nghiệp.
  __ Nông dân là đối tượng ưu tiên 1!
  __ Ai xử dụng không đúng mục đích đất dùng cho nông nghiệp, sẽ bị tịch thu đất để giao cho ai có nhu cầu dùng đất để sản xuất nông nhiệp.

  _ * Ba nguyên tắc cơ bản trong hoạt động chính trị của "Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý" là:
  _ 1: Nhân dân có quyền trực tiếp bầu chọn: Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, dân biểu quốc hội, tòa án,…)–> Không có: cường hào, ác bá, …
  _ 2: Nhân dân có quyền bỏ phiếu cắt chức, truy tố các cá nhân (mà dân đã bầu chọn) bất tài hay phạm pháp. –> Không có: áp bức, bóc lột, công an trị…!
  _ 3: Không chấp nhận các tổ chức, đảng phái, tôn giáo… tham gia vào bộ máy nhà nước. –> Không có: "đa nguyên, đa đảng", nội loạn, nội chiến…!
  _ * _ Bởi hai nguyên tắc đầu tiên (thể hiện quyền "trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước" của nhân dân), từ sự cảm nhận là mình được tôn trọng, nhân dân sẽ sống và hành động có trách nhiệm hơn trong vai trò làm chủ đất nước…
  _ * _ Nguyên tắc thứ ba tuyệt đối hóa quyền (độc quyền) trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước của nhân dân. Ngăn chặn nạn: lợi ích nhóm, chia rẽ nội bộ, mất đoàn toàn dân.
  _ * Diệt tham nhũng:
  _ Do hệ thống mạng thông tin " Chấm điểm và bỏ phiếu tín nhiệm…" hoạt động 24/24 giờ, nên nhiệm kỳ của của các quan chức trong bộ máy nhà nước ( Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, đại biểu quốc hội, tòa án, …), sẽ được rút ngắn (chưa đầy một tháng), sau khi cá nhân đó có hành vi hay quyết định làm phương hại đến quyền – lợi của nhân dân; sẽ bị truy tố cùng tịch thu tài sản nếu là tham nhũng … và tử hình nếu can tội bán nước, phản quốc…! –> Không có: tham quan, tham nhũng, thuế, phí chồng chất, cưỡng chế cướp đất, cướp nhà …!

  _ <^>* _ Về đối ngoại:
  __ Không "kết bạn" với lãnh đạo những nước dùng "viện trợ', "hỗ trợ"…, nhằm mục đích lôi kéo hoặc biến Việt Nam thành "thuộc địa", bị lệ thuộc về kinh tế lẫn chính trị…
  __ Sẵn sàng kết giao, làm bạn với tất cả những nước có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương trợ, cùng nhau phát triển, nhằm mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân của dân tộc mình.
  __ Bằng mọi biện pháp, kiên quyết lấy lại những vùng đất đai, biển đảo đã bị lân bang xâm chiếm.

  _ * Vì thế:
  _ Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau đấu tranh giành lại quyền trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước, nhằm thực thi "Ý Trời" của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn (thay đổi chế độ quản lý nhà nước, làm nô lệ cho ngoại bang) để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bởi âm mưu chuyển giao đất nước cho bọn giặc Tàu, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …
  _ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.
  _ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!"…

 11. TBT Nguyễn phú trọng không nên kim luôn chức vụ chủ tịch nước lớn tuổi rồi hãy nên quay đầu mà niệm nam mô a di đà Phật kẻo không kịp nữa.
  Cửa Phật rộng mở lại không đến.
  Cửa địa ngục khép kín lại chen vào.

 12. CÀNG TRÙ NÓ CHẾT THÌ NÓ CÀNG SỐNG DAI … HA HA HA ! NHƯNG RỒI NÓ CŨNG SẼ CHẾT ! HI HI HI …

 13. sao lúc đó tui thấy đông lắm rất hỗn loạn sao mà c.a lại bắt đc nhiêu đó người đó thôi?ko biết có bắt đúng người ko chứ bắt lộn người tội nghiệp ng ta lắm.mà cứ kiểu này chắc nhà nc phải xây thêm trại giam để nhốt dân thay vì xây thêm cầu cống,đường sá,trường học phục vụ XH.buồn lòng quá.!

 14. Vì nguyên nhân chính do chính chế độ tà quyền bức hại và có những chính sách trái ngược với quyền lợi chung của Tổ quốc,,Xã hội sẽ nảy sinh ra những bất đồng chính kiến,,không chấp nhận các Luật có hại cho dân. Đó la2 những hành động phản kháng phải có trong bất chứ Thể chế Tự do hay Cộng sản.
  Nếu như chế độ làm đúng thì những người dân không có thời gian để mà phản đối .

 15. Ôi giời.. sao các đồng chí lãnh đạo bộ CÔNG AN nhà nước giỏi quá đi..các ANH đã tóm đc em NGÂN đang tổ chức bán" trôn" ngoài ĐẶC KHU kinh tế VÂN ĐỒN quảng ninh móng cái.. nhưng EM NGÂN chối nào có BÁN đâu..em chỉ cho THUÊ 99 giây thôi mà..sau 99 giây nó vẫn là của EM mà..hii đúng hôn các đồng chí lãnh đạo "bộ chính trị.

 16. Khóa học của bọn cộng sản là tập trung tất cả những con chó hoang Phi châu con cháu của đảng cướp của giết người để phân chia khoanh vùng cướp giật của người dân. Nhìn bản mặt bọn chúng thấy phát ói. Khốn nạn thay cho người dân Việt bị thằng chó Hồ chí Minh và đồng bọn lập lên đảng cướp Cộng sản dậy dỗ cho con cháu của chúng sự Gian manh hung ác, bất nhân, bất nghĩa, bất tín và bất trung là giai đoạn khủng hoảng nhất trong lịch sử Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here