TIN HOA KỲ: Nước Mỹ đón TIN VUI TT TRump đưa kinh tế Mỹ Đại Phục Hồi sau Đa j Dj.ch Tàn Phá

25
37TIN HOA KỲ: Nước Mỹ đón TIN VUI TT TRump đưa kinh tế Mỹ Đại Phục Hồi sau Đa j Dj.ch Tàn Phá

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

25 COMMENTS

 1. TỔNG THỐNG TRUMP khiến TÀU CỘNG đứng ngồi không yên vì các tuyên bố mạnh mẽ chống TÀU
  https://youtu.be/AYX1B63Jsd8

 2. CẢM ƠN SÀI GÒN NEWS TRIỆU LIKE ỦNG HỘ MẾN MỘ KÍNH TRỌNG TRÂN QUÝ LUÔN TÔN VINH NGÀI TỔNG THỐNG TRUMP THÔNG MINH THIÊN TÀI CỦA HOA KỲ VINH HIỂN VĨ ĐẠI DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG HÒA TUYỆT VỜI CÓ DO NALD TRUMP NƯỚC MỸ SẼ MÃI VĨ ĐẠI THẠCH HUỆ QUẬN 3V NAM

 3. Thuong TT trump ngay dem vat va Chong dich
  Con dang dan chu suc vat an cho day bung lai kiem chuyen khon nan 😱😱😱

 4. Ngài TT Trump đã làm hết sức mình vì người dân Mỹ.
  Một vị tt vĩ đại và nhân hậu xin Thiên chúa luôn luôn đồng hành cùng với ngài TT đến mọi nẻo đường đời chông gai bảo tố .
  Thật là tội nghiệp cho ngài TT Trump quá khổ sở vì đất nước Mỹ và người dân Mỹ.chúa ban cho đất nước Mỹ một vị vua vĩ đại mà người dân Mỹ không biết hướng thì chúa sẽ cất đi.
  Khi tỉnh thức thì quá muộn.

 5. God bless America
  God bless American citizens (except pelosi, hillary, and joe).
  Long live H.E. Donald J. Trump, US President.

 6. Thiên Chúa đang phán xét. Có thấy rằng những nước càng văn minh càng ăn thịt nhiều thì dịnh càng bộc phát mạnh. Họ rất kỹ, rất sạch sẽ ,vệ sinh tốt cũng ko ăn nhằm. Ở những nước yếu kém như VN,nhưng tâm đạo cao ,ăn chay nhiều,dịch ít hơn mặc dù vệ sinh kém,cũng ra đường ùn ùn có giãn cách gì đâu.!!!!

 7. Ngài TT Trump, đã đến lúc ghi điểm rồi, đã đến lúc phản công rồi, đã đến lúc ngài trả đũa rồi, lấy cả vốn lẫn lời, rồi đó, của ai và những ai đó,
  Người dân Mỹ sẽ theo ngài, vì ngài làm không sai cái gì cả,
  Trả đũa, trả lời, trả … lại cho chúng nó những vì chúng đã tạo ra.ngài TT Trump, lấy cả vốn lẫn lời.không khoan nhượng.

 8. Cảm ơn chúa jesus christ xin ngài hãy chiếu sáng trên thế giới, trên đất nước Mỹ cho Tổng Thống Trump và người dân vượt qua cơn đại dịch virus corona amen

 9. Cả đám tụi bây có óc mà lại dùng cức để suy luận. có miệng mà dùng đít để nói chuyện và ăn cơm. có đít mà lại dùng miệng đi cầu. cả thế giới đều thấy rõ bộ mặt suy khờ giả dối cửa thằng TT mỹ. chỉ có 1 phần nhỏ nhoi lẽ tẻ tụi bây ngu mụi mới nói tốt cho thằng TT này. hơn 7.5 billions người trên thế giới mà tại sao lại chỉ có vài con côn trùng sâu bọ như tụi bây ũng hộ 1 người vì quyền lợi cá nhân của 1 đảng chính trị mà làm và đã nói những lời thua 1 đứa bé gái 5 tuổi. tụi bây không đáng làm 1 nhân loại……và cũng không đáng làm gia súc. trí tuệ của tụi bây cũng không sánh với vi trùng hay những loài thú biết sinh trưởng. tụi bây tức thì lấy cức của TT của tụi bây ăn đi

 10. "Đa j Dị.ch" là tiêng nước nào vậy ?…Thiết nghĩ làm công-tác truyền -Thông không nên dùng cách nói "úp mở" hay "dấu-diếm" một cách cố ý không chính đáng!

 11. dm hoi sinh dau deo thay ma thay ngay nao cung chet mot dong
  noi that minh la nguoi song o my la cong dan my ma gio minh thay nguoi nhiem nguoi chet minh that su la so luon roi do

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here