TIN BIỂN ĐÔNG 06/05/2020: HOAN HÔ: BỘ QUỐC PHÒNG MỸ PHÁT LỆNH SẴN SÀNG KHAI HỎA ĐÁNH CHO TQ DÚI~DẤP

40
45#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ
Link:
▶ Chào mừng bạn đến với kênh VCC Youtuber. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh VCC Youtuber Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ VCC Youtuber không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ VCC Youtuber không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tin-hot

40 COMMENTS

 1. Liên hiệp quốc đâu rồi sao để cho Trung Quốc lộng hành thế giới vậy liên hiệp quốc hãy trừng trị Trung Quốc đi đừng để Cho Trung Quốc thâu tóm hết cả vùng biển thái bình dương của châu Á đó các nước trên thế giới hãy giúp đỡ và liên hiệp quốc hãy giúp đỡ ủng hộ Biển đảo và vùng biển việt nam và vùng biển quốc tế tự do đi lại của thế giới các nước trên thế giới hãy liên kết lại cứu lấy vùng biển thái bình dương của châu Á đi

 2. Bọn bán nước cho tàu cộng còn trung thành làm chư hầu. Hoàng sa trường sa biển đông đâu phải lãnh hải của mỹ. Và không có đồng minh của mỹ. thì kêu mỹ đánh cái gì mà đánh ai các cha. truớc 1975 mỹ mang đầu máu ở việt nam rồi.

 3. anh tàu ơi, em việt nam nè em cắn rơm cắn cỏ lạy anh xin anh đừng có đem tàu qua biển em nửa ,anh muốn em làm gì em cũng chịu.

 4. Neu HK khong co nhung thai do cung ran voi TC . TC se lan toi long hanh , thuc hien nhung hanh vi co tinh cach coi thuong sinh mang nguoi dan tren khap the gioi v a nhung thai do bat chap LP va CL cua QT . Phai cho bon TC mot bai hoc va co lap chung de TC khong con co hoi gay tai hoa cho TG nhu thoi gian vua qua .

 5. Mỹ với đồng minh nói thì nghe hùm hổ mà hổ giấy để cho tq nó lộng hành nếu thế giới kg có hành động gì tq khinh thường cả thế giới .. nó giết mới có ít trăm ngàn người nếu kg ai dám động để nó phây phây thì chắc chắn tới đây nó có chiu trò gì đó để bá chủ thế giới mà thôi ?

 6. My danh chua ma cu noi nhieu mai cai gi cung keu lo ngai danh luon di dap chet thang tap di buc lam roi day

 7. Trung Quốc! Một kẻ tham lam can quay thời đại. Trung Quốc sẽ bị nguyền rủa và thất bại.

 8. chuyên quốc tế và xàm đế trung quốc tôi k rảnh xen vào tự gây và bà tự giải quyết đi

 9. Mỹ và đồng minh mà đánh thì trong vòng 3 ngày là những hạm đội Trung Quốc ko còn chiếc Tàu nào kkk ngay cả tàu cá Made in China 🇨🇳🤣

 10. Trung Quốc coi thường mỹ là vì mỹ
  Nói mà không hành động
  Nếu vì nhân loại TT trum hãy" hành động ngay và luôn"
  Để trả lời cho" ông cháu tập cận Bình- nguyễn phú trọng chúng sẽ như thế nào"
  Cả thế giới đang nhìn vào sự quyết định cua mỹ.

 11. H KY van co the can thiep vao van de bien dong voi tu cach khu vuc hai fan QT . HK va cac nuoc DM , cac nuoc trong khu vuc bien dong den mot muc gioi han , neu TC khong to thai do lang diu se nhan mot hsu qua khon luong . Boi vi TC hoan toan hanh dong sai trai voi LP QT Mot khi xung dot QS no ra nhat dinh TC se nhan thsm bai va bi co lap .

 12. Mong gì Mĩ nó đánh tàu, Việt Nam chỉ cần họ ủng hộ mình thôi, còn đánh thì không bao giờ lôi các cường quốc vào bởi đây là công cuộc bảo vệ lãnh thổ của Việt Nam. Nếu mà các cường quốc vào thì biến Biển Đông thành vùng tranh chấp quốc tế, thắng hay thua tàu Việt Nam cũng không thể bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Biển Đông bởi nó đã thành vùng tranh chấp quốc tế chứ không đơn giản là tranh chấp lãnh thổ của riêng tàu và các nước ĐNA nữa

 13. Để trung quốc lộng hành,các nước sao không đánh cho trung quốc ra khỏi biển đông mà nó cứ hống hách hoài vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here