TÌM MUA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ SỈ RẺ Ở ĐÂU TP.HCM

0
42GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG?

Giày bảo hộ lao động màu đen dành cho công trình là thiết bị bảo hộ lao động cá nhân để bảo vệ chân của người lao động tại nơi làm việc. Nó giúp tránh các trường hợp chấn thương bàn chân do bề mặt trơn trượt, vật nặng hoặc các vật lăn, vật sắc nhọn, vật nóng, điện, hóa chất hoặc thậm chí là thời tiết xấu…

Giầy bảo hộ lao động màu đen dành cho công trình là một thiết bị bảo hộ đã không còn xa lạ đối với hầu hết người lao động. Một đôi giầy bảo hộ lao động cũng không khác gì một đôi giầy bình thường nhưng chất lượng và kiểu dáng thì được thiết kế cho phù hợp với môi trường nguy hiểm làm việc nơi bàn chân thường bị tổn thương.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN

Công ty Lê Thanh chuyên cung cấp giầy bảo hộ lao động màu đen dành cho công trình sỉ và lẻ, công ty chúng tôi có đội ngũ giao hàng miễn phí trong nội thành và các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng bạn! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi!

Hiện nay để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp giầy bảo hộ lao động màu đen dành cho công trình không khó, tuy nhiên để tìm kiếm một địa chỉ uy tín – chất lượng – rẻ lại không phải một điều dễ dàng, nhưng khi bạn đến với Lê Thanh thì chúng tôi hoàn toàn cho thể đáp ứng cho bạn các tiêu chí đó!

CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline : 0909.453.367 – 0909.543.367
Email: lethanhgiasi@gmail.com
Website: lethanhgiasi.com

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here