Thực Phẩm Bẩn Và Cách Phòng Tránh | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

11
58THỰC PHẨM BẨN VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Trong thời đại lòng tham của con người lên ngôi, thực phẩm bẩn lần lượt được đưa ra thị trường và đã gây tổn thất nặng nề đến những người tiêu dùng. Vậy những thực phẩm này từ đâu mà có, nhân quả như thế nào mà những người dân lại mua trúng những thực phẩm bẩn ấy? Đây không chỉ là vấn đề của một con người mà là vấn đề chung của cả một đất nước. Nguồn gốc xuất xứ của những thực phẩm bẩn này và cách phòng tránh cho mọi người vẫn là một dấu hỏi lớn mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm. Hãy cùng xem clip sau đây nếu bạn muốn biết!
===============
Trong buổi trạch Pháp ngày 16/2 Mậu Tuất tại CLB Bông Sen Vàng, Phật tử Phạm Thị Yến đã giải thích được nguyên nhân của những thực phẩm bẩn và cách phòng tránh cho mình theo lý nhân – duyên – quả của đạo Phật.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
===============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

11 COMMENTS

  1. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu NI ! Con xin tri ân công đức của cô Yến ạ.

  2. Tại sao cô ko khuyên mọi người ăn chay? Nếu ko ăn chay thì đời sau ai biết có bị đọa ko? Ko thấy video nào cô khuyên mọi người ăn chay.

  3. Thua cô chỉ con bị vong nhập rất nhiều lần.bi rồi lại chữa hết xong lại bị.lam thế nào để hết hoàn toàn ạ

  4. Quả thật chỉ có con người mới tự hại con người bởi vì lòng tham vô đáy. Cô giảng đúng quá ạ! Cháu cảm ơn Cô

  5. Vì lòng tham và ko hiểu nhân quả mà chúng ta cứ vô tư tạo nghiệp. Mà ko biết rằng ở đâu đó chính con cháu chúng ta cũng phải chịu hậu quả mà do chính chúng ta gây ra.

  6. Đúng là thời đại này, thực phẩm bẩn quá tràn lan, nếu ai cũng sống với nhau bằng chữ tâm, bỏ đi cái tham vị kỷ, cá nhân đi thì đã không còn thực phẩm bẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here