THÓI QUEN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TỆ HẠI NHẤT KHIẾN CHÚNG TA NGÀY CÀNG NGHÈO

35
67⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
THÓI QUEN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TỆ HẠI NHẤT KHIẾN CHÚNG TA NGÀY CÀNG NGHÈO

Có những thói quen tiết kiệm, chi tiêu, đầu tư tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến bạn ngập trong nợ nần, chậm tiến và không thể trở nên giàu có.

Hãy thay đổi những thói quen xấu tài chính trên nếu bạn muốn vững mạnh tài chính trong tương lai.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#thoiquentaichinh
#taichinhcanhan

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

35 COMMENTS

 1. Có những thói quen tiết kiệm, chi tiêu, đầu tư tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến bạn ngập trong nợ nần, chậm tiến và không thể trở nên giàu có.
  Hãy thay đổi những thói quen xấu tài chính trên nếu bạn muốn vững mạnh tài chính trong tương lai.
  Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Cảm ơn Anh đã chia sẻ. Em nhận ra điều này từ đầu năm trước và sau khi xem video này e càng hiểu hơn và em đang khắc phục được hơn 50% rồi. Vấn đề này e đang thấy rõ nhất ở bản thân là quần áo, và đồ dùng cá nhân. Các cụ bảo tiền nào của ấy cấm có sai. Tuyệt vời <3

 3. Ôi a làm cái video này đúng ngay cái e đag gặp. h e có ý định mua cái xe máy cũ tầm 10tr mà h chắc e phải nghĩ lại quá.Cảm ơn a.

 4. Bao năm nay mình mắc vấn đề nay, mua đi mua lại ….tiếc những thứ cho bản thân mình…

 5. Đúng rồi, quá hay luôn ah. Đôi lúc bản thân mình không nhận ra vấn đề luôn ấy chứ.

 6. Tại a nói chỗ “đằng nào cũng kết hôn có nên lm trước hay làm sau” mà e làm rơi vỡ cái đĩa. Qtrong là k có ai để lấy chứ e cũng muốn lấy à ạ! 😩

 7. Nghe thầy nói e muốn lấy vk liền luôn à, đằng gì cũng cưới sao k cưới sớm, quá hay thầy ạ!!!!!^^

 8. Em nói cũng đúng phần nào thôi người ta bảo cái khó bó cái khôn biết thế mà tài chính kg có thì bằng kg

 9. Rất thích cách chia sẻ thẳng thắn của anh
  Ủng hộ quan điểm ko mua thì thôi nên mua đồ tốt tính ra rẻ hơn

 10. Năm 2013 e mua cái đồng hồ Citizen 15tr vnd ,bạn e ai củng nói e khùng,đi mua cái đồng hồ mười mấy triệu. Nó nói mua cái đồng hồ bằng ngta mua chiếc xe máy.
  Đồng hồ em mang đến bây giờ là được 7 năm rùi nhưng vẫn sáng bóng ,đẹp lộng lẫy. Đi đám tiệc ai nhìn củng trầm trồ và hỏi : mua ở đâu ,giá bao nhiêu mà đẹp quá vậy?…..
  E thấy rất hài lòng về khoản đầu tư này,đặc biệt là nó nằm trong ngân sách và kế hoạch mua sắm của e chứ ko phải mua vì quá máu.
  Còn mấy thằng bạn ngày trước bảo này nọ, nó đã đổi mấy cái đồng hồ trong 7 năm qua, nhưng chẳng có cái nào nhìn ra hồn.Tính ra nó củng mất cả chục triệu để mua đồng hồ rùi .

 11. Chi đa mua 3 cuốn sach lạc quan teu, ngay đoi nợ, Phan thiên An. Sach rất hay, cam ơn Thai nhieu!

 12. E muốn tìm hiểu và đầu tư chứng khoán thì lên đọc những loại sách nào ạ. E xin cám ơn ạ!

 13. Em thích video này của anh. Bonus thêm chút xíu : Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư hiệu quả nhất. Mỗi người có điều kiện khác nhau, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc bắt chước. Tiền mình mình kiếm được, sài được. Tốt thì hưởng còn xấu thì chịu

 14. Hay xem các đồng chí đã làm gì cho xã hội . Tiền của mình thì mình tự quyết định tất cả . Nghe thì nghe để đó thôi . Lương công nhân 5 tr tháng không thể nào đi mua đôi giầy 5 tr được. Không có ông xe ôm . Hay bác nông dân nào nghe mấy vị này nói cả .Đang còn lo cơm áo gạo tiền kia kìa . Còn có bạn trẻ nào hỏi có nên mua bảo hiểm nhân thọ không . Thì đừng có mà hỏi ở đây làm gì. Bảo hiểm là dự phòng cho trường hợp không may xấu nhất xẩy ra trong cuộc sống.
  Khi mà nghe các vị này nói .tôi thấy chủ yếu là các em sinh viên . Ai cũng có quyền mơ mộng cả . Nhưng hãy thực tế đi . Nghe các vị này nói ai ai cũng thành tỷ tỷ phú thì ai là người làm lao động …. Chốt . Tiền của mình thì phải tự biết quản lý chi tiêu …. Chúc các bạn trẻ thành công…

 15. Em mới tập chơi chứng khoán đc 1 tuần đầu tư vào 10tr, e muốn chơi kiểu ngắn hạn, trung hạn thì nên mua sách nào để đọc dần dần từ nội công thấp đến nội công vừa a giúp e với

 16. chốt lại 1 câu thôi cái gì cần phải chi thì nhất thiết phải chi thôi các bạn . nhưng còn tùy hoàn cảnh thời kiểm và kinh tế mổi người .

 17. Anh Thái, cho em hỏi. Anh là chuyên gia đầu tư tài chính và cũng rất quan tâm đầu tư cho bản thân. Theo anh đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ có tốt và anh có đang tham gia BHNT ko a? Cảm ơn anh, em đang cân nhắc mua bh, nhờ anh tư vấn.

 18. Muốn giàu có nhưng lại ngu.muốn sống khỏe như lại không biết cách. Em sẽ theo dõi kênh ak…..Ước gì một ngày nào đó em có thể thành công và giàu có sống khỏe…. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

 19. Cũng chia sẻ với a. E và bạn có làm youtube cho công ty. Bắt đầu từ những video review, khởi đầu của bọn e cũng bắt đầu từ những lần đi thuê đèn, thuê máy ảnh, thuê phông. . . . rồi dần dần tiết kiệm tiền và đầu tư vào bản thân bạn em mới mua máy ảnh, mua bộ đèn đánh sáng rồi combo 1 bộ cho 1 phòng ghi hình nhi nhỏ. Cái gì cũng đi từ từ a ạ, hợp vs bản thân mình vào lúc bắt đầu khởi nghiệp, rồi có tài chính thì đầu tư lên dần. Thời gian đầu chất lượng ghi hình cực fail, nhưng 1 thời gian sau tích luỹ dần đủ về lượng và chất thì video hoàn thiện tốt hơn, âm thanh ở mức chính mình cũng chấp nhận được. Còn sau này có tiền thì mua đồ xịn xài thì đúng rồi, trước mắt hãy cứ tiêu dùng phù hợp vs bản thân, nếu k có lực về tài chính từ đầu thì hãy đầu tư về lượng cho bản thân trước. Có kiến thức rồi thì sau này đầu tư trang thiết bị đắt tiền cũng hợp lý hơn =D

 20. 2 con ngựa kéo thì tốt hơn rồi . Chỉ sợ phát sinh thêm 2 con ngựa con nữa thì lại toang…😃

 21. cảm ơn anh Thái, em cũng mắc phải những lỗi này, mong anh chia sẻ thật nhiều hơn về các cấn đề giống như vầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here