Thanh Thảo Show May 22, 2020 | Tin Tức Tài Chánh Trong Tuần

25
37Thanh Thảo Show May 22, 2020 | Tin Tức Tài Chánh Trong Tuần

“Hạnh phúc” thường được các tâm lý gia và nhà xã hội học cho là một mục tiêu khó đạt được vì tùy thuộc rất nhiều vào quan niệm của con người. Tuy vậy, 1 yếu tố để mưu cầu hạnh phúc mà chúng ta có thể kiểm soát được là vấn đề cân bằng tài chính cá nhân hay gia đình.

Theo nhiều chuyên gia xã hội, lý do hàng đầu dẫn đến ly dị tại Mỹ là…Tiền và quản lý tiền trong gia đình. Với tỉ lệ từ 50% đến 60% các cuộc hôn nhân sẽ kết thúc bằng ly dị, thiết nghĩ tìm biện pháp quản lý và cân bằng tài chính là 1 đề tài hữu ích trong đời sống nhằm cứu vãn hôn nhân hoặc tìm sự an bình cá nhân.

Mời quí vị hãy cùng Thanh Thảo tìm hiểu về những biện pháp này trong chương trình “Quân bình ngân sách để tìm hạnh phúc” trên đài Việt Face TV. Như thường lệ, chương trình hôm nay gồm những tin tức kinh tế toàn cầu và tin liên quan đến giới tiêu thụ. Chương trình này cũng gửi đến quí vị vài phương cách giữ cân bằng ngân sách. Nào chúng ta hãy bắt đầu!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

25 COMMENTS

 1. Sắp đặt giấy tờ, đồ đạt thứ tự ngăn nắp , nhà cửa sạch sẽ vườn tước tươm tất bạn sẽ cảm thấy thoải mái hạnh phúc không còn lo lắng vu vơ. Cám ơn nhũng lời khuyên giản dị chân thật.

 2. 2/3 kt phu thuoc chi tieu
  Vay truoc khi C19 lockdown
  Chi tieu la nguoi tieu dung vay day la nhom cong viec SX hay dich vu

 3. Hạnh phúc là giọt nước hoa
  Bạn có thể nhỏ một vài giọt lên ng bạn
  Chính bạn , bạn ko thể nhỏ lên bạn đc

 4. Hôm nay chị đẹp lắm!!! Chúc Chị một ngày mới tràn đầy Hồng ân và bình an của Thiên Chúa luôn ở cùng Chị và gd

 5. trên đời này thực sự kô có điều gì bí mật… chỉ là xem có ai nắm được đầy đủ chứng cứ và dũng khí để đứng ra vạch trần sự thật mà thôi…. TT Trump chính là người duy nhất có đầy đủ chứng cứ và dũng khí để làm việc này….

 6. Chị Thảo đọc rất là mạch lạc dễ nghe hay lắm, cảm ơn chị chúc sức khỏe đến chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here