Thanh niên khởi nghiệp, khó khăn vì thiếu vốn | VTC16

3
29VTC16 | Khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp là mảnh đất màu mỡ được các bạn trẻ khai thác. Tuy nhiên, huy động vốn trong khởi nghiệp là bài toán khó khăn nhất đối với các bạn trẻ, đặc biệt là thanh niên nông thôn.

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

3 COMMENTS

  1. E xin chào quí anh chị, e là 1người con của đất Sơn La ạ ! E viết lên đây, e muốn được học hỏi kinh nghiệm cũng như tham gia chương trình khởi nghiệp ạ, nhưng e lại khó khăn về vốn với tiếp cận nguồn vốn ạ, ý tưởng của e là nuôi chim bồ câu để cung cấp cho thị trường trên địa bàn ạ, hiện tại e cũng đã có được hơn 100 cặp chim bồ câu rồi, từ ý tưởng ban đầu của em suốt phát 5 cặp chim bồ câu, sau hơn 1 năm ạ, để e tiếp cận được nguồn vốn và được hỗ trợ, e nên làm như nào để tham gia và tiếp cận được ạ ? Thưa quí anh chị ? Đây là số đt của e :e tên Hoàng 0389 348 135. E viết lên đây rất mong được chương trình vtc16 cũng như tổ chức bên trung ương đoàn có hướng đi và tạo điều kiện giúp đỡ em ạ .
    em xin cảm ơn quí anh chị, đã đọc bài viết và lắng nghe cùng em !

  2. Chuyên gia nói cần đăng ký thương hiệu, mình đã có đăng ký, tuy nhiên không mở rộng sản xuất được vì quỹ đất hạn chế mà lại không có tscd để thế chấp vay vốn, thuê đất, trong xã thì chưa thấy bên thanh niên hoạt động gì, mong sao đoàn thanh niên, tổ chức đoàn liên kết chặt chẽ với thanh niên địa phương, cái chính là đoàn cần làm việc hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here