Tham Vọng Thay Đổi Nền Nông Nghiệp Việt Nam, Startup Định Giá Công Ty 250 Tỷ | Thương Vụ Bạc TỶ

25
67Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

25 COMMENTS

  1. Mất niềm tin thì không lên sống trên đời nữa công nhận shark Việt cà khịa lần nào chất lừ lần đó

  2. Shark Hưng bảo shark Việt thật trầm tư và bây giờ là của a hết, a có thể hỏi lại từ đầu. Làm mình nhớ mấy cái clip hậu trường chèn chữ kiểu shark Việt thả hồn mây trôi, chả thấy quan trọng, nghe làm chi. =))

  3. Ông Bình là chuyên gia phát ngôn thiếu kiểm soát. Nếu tôi có 1 người đối tác hoặc cấp trên không tạo động lực cho người khác, không Đắc Nhân Tâm thì dù VN ko có 1 cty nào nữa thì tôi cũng không làm cho cty này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here