Tham Nhũng ở WHO Góp Phần Khiến Virus Corona Lây Lan? | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

43
42Tham nhũng tràn lan ở Tổ chức Y tế Thế giới của Liên Hợp Quốc đã khiến tính mạng con người gặp nguy nan khi dịch Corona chết người bùng phát từ Vũ Hán, Trung Quốc.

Tại sao WHO lại trì hoãn ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu?

Liệu tiền của Trung Quốc đã tác động đến WHO và tổng giám đốc Tedros Adhanom?

Còn Đài Loan tội nghiệp thì sao?
______________________________________________________________

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
__

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Subscribe:

__ Kênh Tiếng Anh__

Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:
_________________________________________________________________

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

43 COMMENTS

 1. Mình từng nghĩ Việt Nam phải được tuyên bố là nước chống dịch Covid 19 hiệu quả nhất thế giới chứ không phải Đài Loan vì nước ta không có cả tử vong nào cả nhưng giờ xem video mình thật thấy được sưu khó khăn của chính quyền Đài Loan và công nhận họ là nước chống dịch hiệu quả nhất tg

 2. Yên tâm đi mọi người , khi thế giới tạm ổn cũng là lúc WHO phải đền tội vì hành động sai trái của mình

 3. Giám đốc của who cứ cho lên máy chém làm ko dc việc rồi ko có kinh nghiệm xa thải là tốt nhất

 4. Nếu để ý cái gì dính tới trung cẩu đều tệ hại. Xâm lược láng giềng, sản xuất hàng độc hại, che giấu dịch bệnh. Đóng góp cho hòa bình thế giới thì ko thấy hay rất ít dù là nước lớn.

 5. Kính thưa quý vị, Corona virus bị rỉ ra sớm hơn dự liệu cũng là trong cái rủi có cái may. Tại sao tôi lại nói như vậy?
  – Xin được trả lời: Rỉ ra lúc này, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm thuốc chữa. Nếu như sau này lúc Thế Chiến Thứ 3 bùng nổ, TQ dùng vũ khí sinh học Corona…, lúc đó chúng ta không kịp chuẩn bị và sẽ thua và chết một cách thảm hại.

  Phải chăng sự rỉ ra Corona virus cũng là ý của Thượng Đế? Ngoài ra, Ngài còn nhắc nhở chúng ta điều gì?
  – Xin thưa: Tôi nghĩ rằng đây cũng là ý hướng của Thượng Đế. Ngài muốn nói cho chúng ta biết phải giữ trữ lương thực, nước uống, thuốc men, quần áo…

  Quý vị tin có Thế Chiến Thứ 3 không?
  – Xin thưa THIÊN CƠ đã cho chúng tôi biết trước: TQ sẽ điều khiển BH bắn đầu đạn nguyên tử.

  Nếu bom nguyên tử nổ, chúng ta chết hết, lo làm gì?
  – Thưa không, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã viết: "10 phần chết 7 còn 3, chết 2 còn 1 mới ra THÁI BÌNH". Thái Bình còn có nghĩa Thái Bình Dương. Thế Chiến Thứ 3 sẽ bắt đầu ở Biển Đông VN.

  "Khôn chết, dại cũng chết, biết thì sống." (TTNBK)

 6. Sự thật dịch cúm Corona do tôi sưu tầm và diễn đoán:
  1. Có lẽ TQ không cố tình làm ra dịch cúm Corona lần này: TQ biết loại này rất độc hại lây lan một cách vô hình, họ không muốn nó rỉ ra tại đất nước của họ.
  Tôi đã theo dõi nhiều nguồn tin đáng tin cậy: CIA biết TQ đã tạo ra vũ khí sinh học nguy hiểm, nên lén mua nó từ một nhà khoa học TQ. TQ biết và muốn cướp lại nên đã có vụ nổ súng tại khu chợ bán động vật hoang dã ở Vũ Hán và vũ khí sinh học rỉ ra tại đây.
  2. Nếu thế giới biết dịch cúm Corona phát xuất từ TQ, do TQ tạo ra nó, quốc gia họ sẽ ra sao? Xin thưa: Diệt vong. Vậy TQ phải tìm 'Con heo chết thế'. Họ đã đổ thừa cho Mỹ, phải cho thế giới thấy dịch cúm này phát xuất từ Mỹ, do Mỹ tạo thành. Sau đây là kế hoạch:
  Sau khi vũ khí sinh học bị rỉ ra, TQ chờ một thời gian sau mới phong tỏa Vũ Hán. Họ cố tình để cho hàng triệu người đi ra toàn thế giới. Hơn nữa, TQ đã phái rất nhiều người của họ qua Mỹ, chế tạo Mỹ là ổ dịch Corona. TQ đã mua chuộc hội WHO hầu giúp họ ngụy tạo chứng cớ giả, giúp họ tuyên truyền tin tức dối trá.
  CSTQ không phải là người, họ là ma quỷ. Đã có chứng minh họ giết người hàng loạt, cướp giết lấy nội tạng của người vô tội.

 7. Bạn đăng nhiều bài vào ! Thì mới tìm được kẻ xấu và đăng thêm bài về Biển Đông nữa .

 8. Biết tại sao cái kênh này không dừng lại ở việc sử dụng từ Trung Quốc mà là đảng Cộng sản Trung Quốc không? Bới đây là nhà đài của Tư Bản Chủ Nghĩa. Có ghét Trung Quốc đến mấy cũng đừng có đứng về phe của bọn này đấy nhé những khán giả của Cộng sản Việt Nam ạ.

 9. China virus HOA Kỳ cần đoàn kết để đối đầu với china hỡi thới giới cần ủng hộ nhân dân thới giới và ủng hộ ông trump

 10. Lí do who chậm về chống covi là gì nó mới xuất hiện nên họ chưa biết nó nguy hiểm những người trong cơ quan này họ chỉ nghe trung quốc thông báo chứ họ có vào phòng xét nghiệm đâu mà biết thứ hai chính trung quốc cũng không biết gì gì nó mới xuất hiện. Nếu bệnh này xuất hiện đầu tiên tại mỹ thì còn tồi tệ hơn

 11. CSTQ la mot loai virus vo cung ngu hiem , hay loai bo chung khi co the
  Hay khai tru ong giam doc vo tich su va lao toet nay di .

 12. Vậy thì bắc ông này ra điều tra sông rồi bồi thường cho toàn thế giới sông sử bắn vậy là sông không thì toàn thế giới phải trả giá

 13. Tedros nói, xâm phạm quyền con người là không được,… rồi.
  Vậy sinh mạng con người thì sao.? Ông tedros, ông và tổ chức WHO và bọn trung quốc xem thường mạng sống của con người trên thế giới này thì sao hả ông tedros,? ông tráo trở vô liêm sỉ đến thế là cùng, ông và chế độ tàu+ giống như anh em sinh đôi.

 14. Sa thải ông giám đốc WHO là xong . vì anh ấy khen Trung Quốc nhiều nhất. Dám bảo nếu bệnh COVID 19 thì chỉ muốn chữa trị tại Trung Quốc…. Cho thấy Bác giám đốc đã ngập mồm đồng Nhân dân tệ rồi đấy. Bác đô nà chum ( Trần Tiger) không thích điều đó nên cắt thôi đúng rồi

 15. Cơ quan của liên hiệp quốc trả lương cao cho viên chức mà còn tham nhũng! Thì làm sao mà cán bộ, công chức VN lương thấp mà không tham nhũng vơ vét! Phải không quý Ngài ô quan! ?

 16. Exactly , current WHO is corruption organisation and China is master of corruption maker .Top management of WHO is clowns with corrupted $ in pocket .

 17. Vong hồn của những nạn nhân chết vì China vỉ rút sẽ về gây ác mộng cho thằng mọi đen và thằng họ Tập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here