Thâm nhập Công ty Cổ phần Kinh Đô 2: Giòi, ruồi… 'cơ hội' trở thành nhân làm bánh

13
21Thâm nhập xưởng bánh Kinh Đô 2: Giòi, ruồi… ‘cơ hội’ trở thành nhân làm bánh

Sau khi đăng bài 1 loạt bài viết ” Thâm nhập công ty Kinh Đô…” chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều phía, trong đó có lãnh đạo công ty cổ phần Kinh Đô. Nhận thấy công ty Kinh Đô thiếu thiện chí và để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc khi dịp Trung thu đang đến gần chúng tôi tiếp tục đăng tải thông tin phản ánh tiếp về sự việc này toàn diện và đầy đủ.

Sau khi xác định được một số bộ phận có vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm bánh kẹo của Công ty Kinh Đô tại Kinh Đô Miền Bắc (Km22, thị trấn Bần, Hưng Yên), nhóm PV bắt đầu hành trình thu thập thông tin, tư liệu, bằng chứng.

Trên hành trình đó, chúng tôi “gặp” một cơ số những ruồi, muỗi, kiến, thậm chí là cả giòi đang “ẩn mình” trong lòng đỏ của những hột trứng muối sẽ được sử dụng làm nhân bánh. Chỉ có sự tinh mắt của những công nhân thời vụ, vốn đang phải lao động tăng ca thường xuyên mới phát hiện và ngăn chăn được việc những “chất đạm bổ béo” này không trở thành nhân bánh.

Xem thêm tại:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

13 COMMENTS

  1. 1 bộ đồ trắng gắn lô gô giả công ty Kinh Đô và 1 cơ sở nhỏ bé vậy ai ko làm dc,những thành phần này muốn làm trò hại Kinh Đô thôi.Kinh Đô giờ là của Tập Đoàn Mỹ rồi nhé.Hệ thống dây chuyền hiện đại và quản lý vệ sinh gắt ghe chứ đâu phải vây.

  2. Khu coq nghiệp vsip 1 đi ngang nó lần là tr ơi mún tự sác ai mà lm gần nó buổi trưa là r mùi bánh bốc ra thơm mún cht nghe là đói bụng cht vs nó lun í chạy ngang mấy lần thấy thome quá lun

  3. Toan cat ghep. Cty lon o binh duong. Lam theo bang chuyen. Ma quay may canh nay. Tao lao. Co tinh pha dam thoi

  4. Đến những thương hiệu có tiếng Kinh Đô còn làm ăn có ròi bọ ruồi muỗi trong nhân thì thử hỏi những bánh trôi nổi trên thị trường còn kinh khủng như thế nào nữa.

  5. Thấy người vn mình làm việc, đéo có lương tâm tí nào? chế biến thức ăn mà để thực phẩm dơ bẩn như vậy? Bó tay! Chính quyền Sơ hở thì muốn nước ta giống nước ngoài? Chế biết thức ăn ko mà đéo mang bao hộ để bao vệ an toàn vệ sinh thực phẩm sạch sẻ 100%? Nước ngoài bên tây người ta, làm việc cơ khí máy móc thì người ta cũng mang bao tay cho sạch sẻ, bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân.

  6. bt thì nói k bt gì thì im cái miệng thối lại.
    ct kjnh đô là của Mỹ nhe có tên là Mondoley dc mua lại của VN mình từ năm 2012

  7. dù gì còn đở kinh tởm hơn những doanh nghiệp nhỏ khác . nguời dân nói chung và tui nói riêng khuất mắt thì ăn thôi biết đâu mà lường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here