TALK SHOW: CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH – Hồ Hoàng Hải

40
78Talk show “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh” của Hồ Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc công ty Phú Thành – 07/1/2017

Facebook cá nhân:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

40 COMMENTS

 1. Chào anh. E chuẩn bị khởi tiếp sau thất bại lần đầu. Nghe a chia sẻ e lại có động lực để cố gắng. Cảm ơn anh.

 2. rất hâm mộ ! kiến thức anh chia sẻ là thực tế . và những người muốn thành công cần phải học hỏi

 3. https://vn.investing.com/ kênh này có dữ liệu tài chính thời gian thực, mọi người có thể tham khảo, rất hữu ích

 4. Tôi xin giới thiệu website của nhà thơ, dịch giả, nhà sử học Bùi Xuân – Chi hội trưởng Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Đà Nẵng https://vansudia.net

 5. Tục ngữ Việt Nam có câu Ăn quả nhớ kẻ trông cây, Chúc anh là người con Phật. Tu Thiền Định giúp Anh giảm stress, trí tuệ.
  A giảng hay và thực tế trong kinh doanh. Mình nghe lại vài lần anh giảng. Rút rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Anh có thể viết ra sách cho thê hê tương lai của chúng em. Chúc anh và gia đình bình an, an lac rất thành công. Huy vọng anh có thêm nhiều bài giảng nữa.

 6. Giàu mà không có trí tuệ thì thật là ngu si vậy. Em tôi để ks trị giá 24 tỷ cho 2 thằng con trai. Bạn tôi có 4 ks gần 200 tỷ và định cho 2 đứa con gái….. thật sai lầm quá. Vì sao? Làm cha mẹ, chúng ta phải nuôi con ăn học lo nhà cửa, gả vợ gả chồng cho con….mua cho mỗi đứa con một nhà 3,5-4ty, mua xe1 tỷ, cho 1 tỷ làm vốn… như vậy chỉ cần 6 tỷ đã giải quyết một đứa con…. như vậy tiền con lại…ta xây nhà cho người nghèo… xây cầu đường… xây thư viện… vì đó là phước báu mang đi…. bạn để cho con một tỷ, hay 10 tỷ hay 100 tỷ… không có gì khác..thậm chí con cháu dành dựt đâm chém, kiện tụng…. xung quanh ta còn quá nhiều người nghèo.. cuộc sống cần phải chia sẻ các bạn ạ. Nên giàu phải có trí và có tâm từ bi. Làm được như vậy bạn sẽ giàu có nhiều đời nhiều kiếp. A Di Đà Phật.

  Richness without sharing and charity is foolish. My brother plans to give a hotel worth 1mil usd for his 2 boys. A rich friend of mine plans to leave his 20 mil usd for his two daughters. This is very very stupid…… Why? Being a parent, we must give good education to our children -so that – they can earn a living themselves later.. get married for them…. buy a house worth around 180,000 usd … buy a car for him, give him 50,000 usd as business capital ….so with around 300,000 USD we can solve one child . For the rest money, we should use to build houses for the poor.. build free library, bridges for the poor , do charity… because that is really merit that will go with you after death. .life needs sharing….there are too many poor people around us….and just think. How can I get these properties??? Because tks to our friends, our partners, our suppliers, tks to the people we contact. .. therefore, we must share our properties with others….Richness should go with wisdom and compassion. If you live 10 bil VND or 100 bil VND for our children. It makes no difference. Buddha said being born as human for next life is very very difficult. Therefore, try to give…you will receive much more…life needs sharing and compassion. Namo Amitabha Buddha.

 7. A oi. E Mn mua xe di trái cay mà e chua co Kinh nghiệm. Nhung e rất dam me làm. E dang rất bang khuân. A chi giúp em với

 8. Cởi, nhưng trong số những người hỏi ở Talkshow, ở phút 1:27:00, anh này hỏi như đấm vào mặt người khác. Nếu không chăm lo cho đời sống nhân viên thì lấy đâu ra cái Phú Thành mà anh ta đang nghe bây giờ?

 9. Chào các bạn, mình bên cty cổ phần công nghệ SHTEK – chuyên cung cấp các sản phẩm smarthome, camera an ninh, chuông cửa có hình, hệ thống rèm tự động cho hộ gia đình, căn hộ chung cư, chuỗi nhà hàng,… Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác 🙂 (SĐT: 0904.510.362)

 10. nghe đến phút 25. k biết có kịch bản sẵn không. nhưng cháu thấy chú có cái tư duy vô cùng logic và sáng tạo. Cảm ơn chú nhiều ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here