Tại sao người càng giàu lại CÀNG VAY NỢ còn người nghèo chỉ biết TIẾT KIỆM?

45
44Tại sao người càng giàu lại CÀNG VAY NỢ còn người nghèo chỉ biết TIẾT KIỆM?
#lamgiau, #nguoigiau, #nguoingheo
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage:
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

45 COMMENTS

 1. Niêu có tiền nhiều thì sẽ xoài nhiều tại gì mình xoài theo túi tiền nhưng niêu có ai đó bán miếng đất thì ta nắm bất cơ hội đó bạn có tiền o niêu có tiền thì đầu tư vào cái vì cũng lời cả vì tiền đẻ ra tiền nhưng khi có tiền bạn không nghĩ là kiếm tiền thêm nữa có người lại nghĩ mình mua se có người lại danh nói chung là chi không biết bao nhiêu là đủ bây giời tôi nói 1 tỉ đi đáng lẽ ra họ mua 1 miếng đất năm họ cho muống 1 năm là bao nhiêu tiền nhưng có người lại cất cái nhà 1 tỉ nơi nhà nước 1n bao nhiêu tiền

 2. Rất hay, nhưng không hoàn toàn đúng, bởi vì thị trường luôn luôn biến đổi, và những người làm giàu củng phải thay đổi, và điều quan trọng hơn là phải thay đổi trước khi thị trường biến động, bởi vì đó là xu thế đi trước đón đầu, và quy luật ko bao h bất đi bất dịch đó là, ( thịnh quá sẽ suy, suy lại thành thịnh)

 3. gặp may nữa các bạn .Tôi vayNH500tr mu đất.Đóng lãi5năm hết300tr.May quá bán năm2018được3tỷ6.

 4. hieu thế nào là giàu ko mak nc như đúng rồi vậy .đc cái vỏ bên ngoài mak nợ ngập mặt ra thi ko đc goi là giau nhé . cứ mượn nợ đi ròi lấy sức trâu ra cày mak cống nạp cho chủ nợ. bọn cho vay nặng lãi vói bọn ngân hàng giờ lắm trò mị dân nhỉ…

 5. Đồng ý tất cả rất đúng nhưng chỉ có ví dụ vay ngân hàng mua nhà là sai . Vay 500 tr mua nhà. Lãi ngân hàng trung bình 10% năm. 1 tháng mất lãi 5 triệu . 1 năm 60 tr. Nhưng sau 1 năm căn nhà đó lên giá ít nhất 650tr . Lời 150tr – 60tr ngân hàng lời 90tr. Cộng thêm 10tr thuê nhà ko mất 1 năm là lời dc 100 tr .

 6. Tôi đang làm việc để trả các hóa đơn hàng tháng..nay hết khả năng trốn nợ luôn.mong sẽ cố gắng có thay đổi tương lai

 7. Nói đến thành công ! Thì nhiều yếu tố lắm . Các cụ dạy không sai đâu : Tốt chợ hơn tốt lợn . Đắt hàng tôi trôi hàng bà . Đầu chạy đuôi lọt . May hơn khôn .

 8. Cũng có lý đúng nhưng tùy vào từng người từng trường hợp thôi ak .chứ nhảy lầu và chốn chui lủi nhục hơn chó đầy ra kia kìa ak

 9. Nghe là xạo lồn rồi , nợ xong bán nhà từng kinh doanh cho 1 lời khuyên tốt nhất không vay mượn ok ngu ah

 10. Anh họ tôi rất giàu nói cho các bạn biết cái này chỉ làm giàu cho Bí Quyết Thành Công

 11. Chứng khoán Mỹ đỏ sàn " cầu chì tự ngắt" lại được kích hoạt. AC đầu tư nên chuyển hướng sang Vàng, Dầu và các cặp ngoại tệ trong thời gian này nhé. Cơ hội vẫn còn rất nhiều ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ zalo Lâm: 0303350086.

 12. Nợ ngập mặt.. Không trả nổi đã có bọn xã hội đen chúng thiến dái không thì cũng bị pháp luật bỏ tù.. Hay thật quá trí lý…. Cứ vay tiền đi…..làm giàu nhanh cực nhanh… Buốt hết cả âm hộ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here