Shark Tank Vitamin 1| Tinh Thần Khởi Nghiệp

9
32Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam # thuongvubacty #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow #shartankmua2 # thuongvu bactymua2

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

9 COMMENTS

  1. 4:51 bé này giống nyc mình. mắt hí hí zui zui. nói chung cái gì cũng good, dc cái chia tay rồi thì done :v

  2. Thích nhất cái anh cafe tiếng anh khiến shark phú phải nói rằng nhìn cách tư duy của em, anh biết chắc em sẽ thành công

  3. Bài học thứ 5: Sáng tạo là ko có điểm dừng kể cả pháp luật
    Mình đang muốn liên hệ với cái start up màn hình bệnh viện hôm trước. thay vì đặt chỗ trên mạng hay tin nhắn rồi thu tiền nhờ quảng cáo trên màn hình,sao ko làm ứng dụng môi giới cho cò mồi bệnh viện giống như Grab hay Uber vẫn làm cho xe ôm. Người dùng đặt chỗ trên app (trả tiền trước bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ứng dụng),sau đó bọn cò mồi bệnh viện sẽ nhận (hoặc ko nhận ) việc đến lấy vé chờ ở bệnh viện. Người dùng chỉ việc đến bệnh viện và lấy vé từ mấy anh cò mồi. Phí dịch vụ sẽ được tính dựa vào thời gian chờ,lưu lượng ng dùng và thời điểm. Như vậy sẽ tạo ra công ăn việc làm cho bọn cò mồi,giảm thiểu cạnh tranh thiếu lành mạnh từ mấy phòng khám tư bên cạnh,vừa tạo ra tiện ích cho ng đi viện,giảm bớt thời gian chờ đợi.Lợi nhuận sẽ thu được từ tiền quảng cáo trên app và chiết khấu môi giới cò. Thậm chí có khi còn được bộ y tế vỗ tay nhiệt liệt.
    Đấy là mình chém gió vậy thôi. Mấy chú áo xanh tưởng thật lại lôi lên phường thì khổ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here