Shark Khoa Và Phát Ngôn Gây Sốc Về khởi Nghiệp | Cafe Khởi Nghiệp Mùa 2 – Tập 2

22
29Shark Khoa và phát ngôn gây sốc về khởi nghiệp | Cafe Khởi Nghiệp mùa 2 tập 2
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

22 COMMENTS

  1. ( "TRÁCH NHIỆM CỦA MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO LỚN HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI QUYỀN LỰC MÀ ANH ĐANG CÓ" )
    NẾU NHƯ CÂU NÀY ĐÚNG VỚI TẤT CẢ LÃNH ĐẠO TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM NÀY ….. TUYỆT VỜI LẮM….. CHẲNG MẤY CHÚNG TA SÁNH VAI NĂM CHÂU BỐN BIỂN!

  2. Ok shark Khoa là ngưòi lớn trong kinh doanh nên kinh nghiệp. Khởi nghiệp đk cần là tiền ý tưởng hay là 1 nhưng các shark mới cho các bạn khởi nghiệp mọi thứ!

  3. Shark khoa thì tuổi tôm tuổi tép với shark dũng và Thủy,ông này thừa kế gia đình thôi,thương hiệu phân bón ba lá xanh có từ thời xa xưa rồi…thời ông này còn đi học…

  4. Ôi, đúng là mỗi cấp nó khác nhau quá về trình độ, cụ thể ở đây là tầm nhìn. Tầm nhìn của các nhà đầu tư, lãnh đạo so với các start-up và càng khỏi nói, những người bình thường như mình. Họ thấy những thứ mà mình không thấy, mình và các start-up chỉ thấy được bề nổi, cụ thể là tiền rót vào. Họ thấy cái giá trị đằng sau, nhận lực, nhân sự, quan hệ… quá nhiều.

  5. Còn trẻ sinh r trong những lụa được hưởng nhiều nhỏ trợ từ gia đình nhưng vẩn có chí không quá dựa vào gia dình theo đuổi mục tiêu riêng ,,,

  6. Cậu nói đúng là cậu ấm nên khi truyền đạt tư tưởng ko đem lại cảm hướng và trải nghiệm cho người nghe . Tại sao xếp Hưng nỗi bật vì trong lời nói của xếp có cái tâm và tính khiêm tốn . Thành đạt thì xếp nào cũng có . Nhưng nhìn thì cậu khoa bị loại ở cái nhìn đầu tiên .

  7. Ong này có tiền mà nói thật là ông đầu tư toàn thứ bình thường.hãy xem ong phạm văn tam làm thế nào nhưng sai lầm của ông ấy là đã mạo danh ko thật thà.nếu cứ thật thà ông ta đã ko đến lỗi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here