"Shark Hoàng" tư vấn và phản biện sấp mặt startup về AI và E-learning – Code Dạo Tư Vấn

22
32Kì này, mình có phản biện, tư vấn cho một bạn sinh viên về ý tưởng, kế hoạch startup nha.
Sách”Khởi Nghiệp Tinh Gọn:

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

#startup #khởi nghiệp #code dạo tư vấn

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

22 COMMENTS

 1. Chào anh. Nhờ anh tư vấn giúp em với ạ.
  Em học bằng 1 Sư phạm Toán. Hiện đang học văn bằng 2 Khoa học máy tính. Anh cho em học em nên đi hướng nào để phát huy được vốn toán học em đã học ở bằng 1 ạ.
  Em cảm ơn.
  Chúc anh sức khỏe ạ.

 2. E mới coi web 5 ngày qua anh nói cũng ik chang..Muốn kinh doanh đừng đầu tư vốn nhìu mak hãy trả lời xem bạn đã bán hàng đc ch(giống nbue sản phẩm đó thị trường có cần nhìu ch)

 3. Minh thich y tuong nay, hoi truoc minh co thi qua website, trang web co record webcam. tuong tac qua webcam se quan trong trong tuogn lai

 4. Anh ơi em có 1 câu hỏi là: sinh viên nghành cntt thì có thể đi làm parttime ở các công ty không ạ? Nếu có thì có cần CV hay gì không? Và tìm kiếm các công ty như thế này ở đâu ạ. Mong anh giải đáp cảm ơn anh .
  Hust.

 5. Trước đây em vẫn ngưỡng mộ anh vì khả năng technical qua blog toidicodedao. Hôm nay xem được clip của anh cho em thấy ngoài teachnical còn rất nhiều skills cần thiết để phục vụ công việc. Thank anh video thực sự rất bổ ích.

 6. Ý tưởng k có gì mới, việc 3d elearning đã nhiều bọn nghĩ đến và từng làm, nhưng value mang lại k nhieu và công sức để làm content bỏ ra còn nhiều hơn value mang lại. Nghĩa là chắc chắn fail trừ khi có hàng khủng đốt tiền vào chịu lỗ như grab đốt tiền để lấy user chi việc khác. Kiếm tiền từ từ nó thì chắc chắn k khả thi vì sẽ lỗ là cái chắc.

 7. Anh hoàng hồi đó học FPT đúng ko anh, nghe nói FPT điểm vào ko cao, kiến thức sát với thực tế, trang bị đầy đủ, được đi thực tập, …. Ko biết có đúng ko anh nhỉ. Mà có cái học phí nhìn ngán quá, xin đánh giá được ko anh

 8. Vô cùng cảm ơn anh Hoàng về Video này. Chúc anh năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here