Sai phạm nối tiếp sai phạm, chuyên gia cho dừng khởi nghiệp – Khởi nghiệp 373

36
48Chương trình khởi nghiệp hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp lại nông hộ Lê Đăng Hồng ở Yên Phong – Bắc Ninh. Anh Hồng đăng ký tham gia với mô hình nuôi cá lồng, sau những sai phạm nối tiếp sai phạm, liệu chuyên gia có tiếp tục cho anh Hồng khởi nghiệp? Trạm dừng chân tiếp theo là huyện Lương Tài – Bắc Ninh. Nhân vật của chương trình là anh Lưu Quang Chín. Anh Chín tham gia chương trình với mô hình nuôi thả cá truyền thống. Hôm nay, là ngày anh Chín thu hoạch cá, hãy xem anh đã thu được thành quả như thế nào? Nhân vật thứ 3 trong chương trình khởi nghiệp ngày hôm nay là Nguyễn Văn Đạt ở tại Yên Thế, Bắc Giang, anh Đạt khởi nghiệp với mô hình chăn nuôi gà thương phẩm, trong chuyến thăm lần này chuyên gia sẽ cùng anh thống kê lại lợi nhuận anh đã thu được.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

36 COMMENTS

  1. Nhìn mặt 2 vợ chồng này hãm không thể chấp nhận được đã ngu dốt lại còn tham lam cho nghỉ là đúng

  2. Tác hại của việc không nghe theo lời của trương trình là thiệt hại cho bản thân…

  3. Nông hộ Hồng nghe cách nói chuyện thấy khôn ranh, đểu giả. Ngay cả vợ nói chuyện cũng ko thật thà. Định ăn cháo đá bát, tham bát bỏ mâm!

  4. Xem mà ức chế, nói cái gì cũng cãi bằng được, đã ngu dốt+bảo thủ=> Cả đời nghèo.

  5. ko có kiến thức , ko có đam mê , ko có yêu thích , ko chăm chỉ , ko có tư duy , ko có toàn tâm toàn ý , tất cả là số O , hỏi làm sao thành công được mặc dù là có đất và ao rông , nhieu nguoi mơ ước ko được

  6. Toàn thấy nói trống không. Người như vậy thì sao mặn mà với chương trình được. Cắt.

  7. Cá chết là đúng rồi, nhà mình kéo toàn 4 giờ sáng, đến sáng là xong. Thương lái nó chơi anh Chín rồi, nó mà cố ý thì bảo nó tự thuê kéo và cá sao phải lấy hết.

  8. Người ta bỏ công bỏ sức xuống tận nhà chỉ bảo tư vấn tận tình vậy mà ko biết ơn, thế là tiền bạc bỏ xuống biển hết rồi,

  9. Người đam mê thật sự tìm bương trải mãi ko có vốn làm. Người có vốn thì làm ko tâm huyết. Đời đúng là đời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here