QUY TRÌNH CHỐT SALE 8 BƯỚC, CHỐT SALE ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ, THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

6
45📝 KHÔNG AI ĐÁNH THUẾ ƯỚC MƠ CỦA BẠN CẢ!
📝 NẾU ĐÃ LÀ ĐAM MÊ, THÌ THẤT BẠI LẠI ĐỨNG LÊN, 1000 LẦN CŨNG VẬY

“Chia sẻ của Giám đốc Marketing kiêm đồng sáng lập Vanesa Việt Nam – nhãn hàng mỹ phẩm với các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên công nghệ Pháp đang rất thành công trên thị trường hiện nay. ”
✔️ Nguyễn Tuấn Anh là ai ?
Anh là Giám đốc Marketing, đồng sáng lập Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam – đơn vị sở hữu thương hiệu VANESA với các sản phẩm làm đẹp, trang điểm trên thị trường với ưu việt công nghệ và sự khác biệt đã tạo nên sức hút rất lớn.
Anh có gần 5 năm trải nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng. Những trải nghiệm trong kinh doanh đã giúp Vanesa Việt Nam có những bước đi vững chắc hơn, ổn định và bền vững hơn trong các chiến lược marketing của mình.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nguyễn Tuấn Anh còn tham gia các hoạt động chia sẻ miễn phí kiến thức kinh doanh và marketing hỗ trợ cho các anh chị em đang kinh doanh, đặc biệt hữu ích cho các anh chị em mới kinh doanh, chưa có định hướng công việc rõ ràng.
✔️ CÁC NỘI DUNG CHIA SẺ MIỄN PHÍ CỦA ANH hướng về các chủ đề gì ?
Là một người có nhiều năm kinh doanh và kinh nghiệm trong marketing sản phẩm và thương hiệu, các nội dung chia sẻ cho cộng đồng tập trung vào các vấn đề sau: Tiếp xúc và tiếp thị khách hàng, chiến lược gia tăng doanh số, tối đa hoá doanh số và lợi nhuận, chiến lược chốt sale, tư duy kinh doanh hệ thống và quản trị con người, bí quyết để trở thành người bán hàng thành công…
✔️ CÁC KIẾN THỨC ĐƯỢC CHIA SẺ CÓ DỄ ÁP DỤNG HAY KHÔNG ?
Các nội dung được chia sẻ đều rất đơn giản, dễ áp dụng và đưa vào hoạt động kinh doanh của mỗi thành viên ngay lập tức.
⛔ Kết nối và trao đổi thêm với Nguyễn Tuấn Anh:
☑️ Facebook cá nhân:
☑️ Fanpage cá nhân:
☑️ Kênh youtube:

@anhkhoinghiep, #anhkhoinghiep

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

6 COMMENTS

  1. Phương pháp của bạn rất hay ,tuy nhiên nó chỉ thành công 80% ở 1 kh ,trong mỗi lần tiếp xúc … mất rất nhiều thời gian cho việc đạt đủ số và áp lực số mỗi ngày… hay nhưng không hiệu quả cho 1 số sản phẩm và dịch vụ

  2. Mình đang cần hợp tác với 1 sales cứng, chỉ cần làm việc trên điện thoại, hoa hồng hấp dẫn ,liên hệ 0974631063

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here