Quản lý tài chính với giáo sư Xoay

1
76Cuộc thi truyền thông về Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính 2015 diễn ra từ ngày 1/6 – 30/9/2015, nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên, sinh viên về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính cá nhân; trang bị kiến thức, hình thành và củng cố các kỹ năng giúp xử lý các rắc rối về tài chính hàng ngày, kiến thức, kỹ năng rất cơ bản và cần thiết cho việc xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc trong tương lai, đồng thời, tạo điều kiện cho sinh viên có thể vận dụng được kiến thức, lý thuyết thu thập được từ chương trình của các năm trước để áp dụng vào thực tế bằng cách lên kế hoạch và thực hiện tuyên truyền chương trình Kỹ năng quản lí tài chính, Cuộc thi “Truyền thông về Kỹ năng quản lý tài chính” 2015 đã trở lại với hình thức và nội dung đổi mới, hấp dẫn.

Cuộc thi lần này mở rộng đối tượng ra tới 5 tỉnh thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Đà Nẵng và Cần Thơ. Giải thưởng của cuộc thi cũng đầy hứa hẹn như các khoá học PR 101 tại Học viện SAGE hay giải đặc biệt là một thẻ ATM trị giá 30 triệu đồng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 164 triệu đồng.

VÒNG 1: 1/6/2015 – 17/7/2015

VÒNG 2: 1/8/2015 – 30/9/2015

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay!!!

Event Facebook:
Trang FB:
Website:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

1 COMMENT

  1. Muốn làm giàu thì trước tiên phải quản lý tài chính cá nhân giỏi đã. Tôi còn nhớ đọc 1 bài báo nói về nhà khoa học tỷ phú Edison hàng ngày vẫn ghi/chép các khoản chi cho dù chỉ là 1$. Mục đích của ông ấy là để dùng việc quản lý đồng tiền để nhìn mọi thứ tốt hơn, và ông ấy đã thành công khi có hàng ngàn phát minh mà không ai nhìn thấy được… Có một sự liên hệ giữa việc tôn trọng đồng tiền với hành vi con người???

    Còn ngày nay thì sao, chúng ta sống gấp đến mức không biết ngày mai ra sao, rồi tiền bạc nhẵn túi lúc nào không hay… Là 1 người cha, tôi luôn dạy con mình quản lý đồng tiền từ lúc còn bé, giờ con tôi đã có sổ tiết kiệm 30 trieu. Cháu là người giỏi TIn học nên ngay cả việc quản lý thu/chi, cháu còn thạo hơn cả tôi, thậm chí hướng dẫn tôi cách quản lý tài chính trên các phần mềm trực tuyến quản lý thu/chii ở trang Web nganke.com… Thiết nghĩ chúng ta cần phải đưa môn giáo dục về tài chính vào trường học để các cháu có kỹ năng tốt khi lớn lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here