[Quà Tặng Đà Nẵng] Cách làm nhà bằng tăm siêu dễ thương

3
33Xem hướng dẫn chi tiết:

Làm nhà bằng tay đang được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Chúng ta hãy cùng Quà Tặng Đà Nẵng học cách làm nhà bằng tăm siêu dễ thương để làm món quà tặng cho những người thân yêu của bạn.

Nguyên liệu cần dùng:

– Tăm tre: có rất nhiều loại như tăm vip, tăm nhọn 2 đầu, tăm xiên, tăm dài 60cm,… Các bạn có thể mua những loại tăm này ở 1 số cửa hàng thủ công mỹ nghệ.

– Keo dán: keo 502, keo nến, hoặc các bạn chọn 1 số loại keo dán gỗ khác, hiện tại mình đang dùng keo 502 nhé!

– Kéo

– Dao, cưa đa năng, thước, bút chì, bấm móng tay.

Các bước chuẩn bị:

– Bước 1: Dựa vào mô hình mà bạn đang chuẩn bị. Đầu tiên bạn nên rải tăm thành một mặt phẳng (tốt nhất là mặt kính để nếu keo có chảy xuống cũng dễ gỡ hơn)

Dùng 1 vật thẳng ép lên trên cho tăm đều và khít nhau , rồi đổ keo chờ keo khô gỡ mảng tăm ra.

– Bước 2: Sau đó tiếp tục làm cửa, mái, phụ kiện cho ngôi nhà tăm tre của bạn

Lưu ý: Phần phụ kiện cho mô hình bạn nên căn chỉnh kích thước chính xác trước để khỏi mất thời gian cắt chéo khi ráp mô hình nhé! Nếu sau khi dán keo mà hai đầu tăm chưa được đều. Chúng ta sẽ phải lấy bút chỉ vạch một đường thẳng dọc theo 2 đầu tấm tăm, sau đó dùng cưa cắt cho đều.

– Bước 3: Làm từng bộ phận riêng lẻ rồi ghép chúng lại với nhau.

– Bước 4: Phần còn lại bạn chỉ cần 1 chút mẹo vặt để trang trí thêm những gì bạn thích vào là xong.

Cùng cách làm nhà bằng tăm đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo làm những mô hình từ tăm rất đáng yêu như trái tim, hình các con vật.

Quà Tặng Đà Nẵng

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

3 COMMENTS

  1. anh ơi, anh ở đà nẵng mà ở khu nào vậy…em ở Điện Dương..Điện Bàn… em cần mua tăm tre và vài thứ nhưng không biết mua ở đâu.anh có thể giúp em không? nếu anh có fb thì LH giúp em với 9 cảm ơn ạ

  2. anh ơi, anh ở đà nẵng mà ở khu nào vậy…em ở Điện Dương..Điện Bàn… em cần mua tăm tre và vài thứ nhưng không biết mua ở đâu.anh có thể giúp em không? nếu anh có fb thì LH giúp em với https://www.facebook.com/nguyen.congba.79 cảm ơn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here