PVN1: Tài chính cho nhà quản lý – MVN13 : Quyết định đầu tư hiệu quả

1
60


Mục tiêu học tập:

1. Hiểu về các chỉ số lợi nhuận trong đánh giá dự án đầu tư;
2. Có thể xác định và tính toán các chỉ số trong từng dự án cụ thể;
3. Hiểu về tác động của các chỉ số trong đánh giá hiệu suất và quyết định đầu tư.

LỜI CỦA TÁC GIẢ
“Cho dù bạn là một người quản lý, một doanh nhân, người quản lý dự án hay người đứng đầu doanh nghiệp, bạn có thể không phải là chuyên gia tài chính. Tuy nhiên, mỗi người quản lý cần phải hiểu và xử lý với các số liệu tài chính toàn cầu của công ty. Khi xem xét bất kỳ khoản đầu tư nào, nhà quản lý tài chính phải xem xét các tiêu chí lợi nhuận kinh tế của công ty, cùng với sự kì vọng của các cổ đồng. Phân tích lợi nhuận đầu tư là công cụ dự báo tài chính hỗ trợ các nhà quản lý kinh doanh trong việc đánh giá các khoản đầu tư tiềm năng trong phạm vi mục tiêu kinh doanh và hạn chế tài chính cảu công ty. Vì vậy, việc phân tích năng suất, tính toán rủi ro và tác động tài chính của các quyết định này là rất cần thiết để kiểm soát hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chương trình này sẽ giúp bạn hiểu được cách tiếp cận tài chính trong các quyết định đầu tư của bạn, thông qua các phương pháp và phương tiện đo lường hoạt động đầu tư trong phạm vi lợi nhuận cao nhất và rủi ro thấp nhất…”

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

1 COMMENT

  1. Chào buổi chiều! Tôi cung cấp cho bạn một dự án duy nhất mà đã được chạy ở 45 quốc gia trong planety.Vklady của chúng ta từ 290% đến 365% mỗi năm. https://elevrus.com/ref/dgiga1985 vào liên kết đăng ký là hoàn toàn miễn phí và không có gì bạn không bắt buộc, bạn có thể tạo một tài khoản và viết thư cho tôi là. Hoặc liên lạc bằng Skype và tìm hiểu thêm informatsiyu.Vyvod tiền trên tiền gửi mỗi thứ Hai. Đăng ký https://elevrus.com/ref/dgiga1985 mình đều thấy. Hoặc làm việc tại chú của mình và nhận được mức lương và những giấc mơ của cuộc sống tốt đẹp của mình !!! . Trong dự án của chúng tôi, bạn có thể thay đổi số phận của bạn phải được đăng ký là bước đầu tiên để thành công Chúng tôi có thể kiếm được ngay cả khi không đặt tiền của họ https://elevrus.com/ref/dgiga1985 Chúng tôi mong được một cộng đồng đối tác mới !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here