PROCONCO Sải Cánh Bay Cao

10
41Cám Con Cò là một tên gọi rất thân quen đối với người nông dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc và Proconco cũng là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm thủy sản tại Việt Nam và trên bản đồ nông nghiệp thế giới.
Hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, sản phẩm của Proconco đã có mặt tại mọi miền đất nước khẳng định vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất thức ăn chăn nuôi thế giới và là một thương hiệu việt nam uy tín chất lượng cao gắn liền với việc làm giàu của bà con nông dân. Để đáp ứng nhu cầu sản lượng tại các vùng trọng điểm, Proconco đã đặt nhà máy tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1, khu công nghiệp Trà Nóc thành phố Cần Thơ, Cảng Khuyến Lương, Hà Nội và Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng.
Công ty TNHH Một thành viên Proconco Bình Định là một bước ngoặt quan trọng của Proconco khi mở rộng và chiếm lĩnh thị trường tại miền Trung và Tây Nguyên. Với diện tích hơn 5 hecta, Nhà máy Bình Định được đầu tư máy móc kĩ thuật hiện đại, cung ứng đầy đủ nhu cầu thức ăn gia súc rất lớn tại tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.
Xác định cho mình một phương hướng phát triển đúng đắn, nhà máy Proconco Bình Định chính là bước chuyển mình mạnh mẽ tại cửa ngõ miền Trung và Tây Nguyên. Ngay từ tháng 10 năm 2014, nhà máy đã đi vào hoạt động, những sản phẩm đầu tiên trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt đã đến tận tay khách hàng truyền thống và khách hàng triển vọng của Con Cò.
Công ty TNHH Một thành viên Proconco Bình Định là một bước ngoặt quan trọng của Proconco khi mở rộng và xây dựng thị trường tại miền Trung và Tây Nguyên.
Với diện tích hơn 5 hecta, Nhà máy Bình Định được đầu tư máy móc kỹ thuật hiện đại, cung ứng đầy đủ nhu cầu thức ăn gia súc rất lớn tại tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.
Xác định cho mình một phương hướng phát triển đúng đắn, Con Cò ngày càng sải cánh để bay cao hơn. Nhà máy Proconco Bình Định chính là bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu bước chân của Con Cò tại cửa ngõ miền Trung và Tây Nguyên, nơi thị trường tiêu thu thức ăn gia súc Con Cò có xu thế đầy triển vọng. Ngay từ tháng 10 năm 2014, nhà máy đã đi vào hoạt động, những sản phẩm đầu tiên trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt đã đến tay khách hàng tiêu thụ truyền thống của Con Cò.
Ngày 17 tháng 12 năm 2014,Proconco Bình Định trang trọng tổ chức buổi lễ khánh thành ra mắt nhà máy. Sự kiện này lại một lần nữa khẳng định trách nhiệm góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng chung của ngành chăn nuôi Việt Nam và lĩnh vực thức ăn chăn nuôi nói riêng. Đây cũng là dịp Proconco nói lời Tri Ân “ Con Cò Cảm ơn” đối với khách hàng, với những người chăn nuôi Việt Nam đã đồng hành cùng Proconco trong suốt chặng đường gần ¼ thế kỷ qua.
Trân trọng,

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

10 COMMENTS

 1. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH BAO BÌ PP DỆT ; chuyên cung cấp các sản phẩm về bao bì pp,pe,in ấn theo yêu cầu quý công ty. lh. Mr BIEN 0939.536.456

 2. Công ty TNHH HPV Việt Nam cung cấp bột đá trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.
  Tên sản phẩm: Bột đá CaCO3.
  Nguồn gốc: Hà Nam
  Quy cách: Đóng bao 50 kg bao PP.
  Hàm lượng Ca: 36-38%
  Số lượng: Không giới hạn.
  Ứng dụng: Nguyên phụ liệu trong thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, bổ sung hàm lượng Canxi giúp hình thành trứng, cứng vỏ cho tôm…
  Thời gian giao hàng: Từ 3-7 ngày
  Vận chuyển: nguyên cont giao hàng tại cảng hoặc giao tới tân nơi nhà máy sản xuất.
  Liên hệ: Công ty TNHH HPV Việt Nam Địa chỉ: 810, Tòa HHB, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng , HN.
  Điện thoại: 0976617137 Ms.Nam/ 0462.938.650

 3. Sơn Hà chuyên cung cấp bột đá và đá tấm cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn toàn quốc. Hi vọng có cơ hội hợp tác cùng Proconco.Website: sonhaco.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here