Phía sau những hạnh phúc (Nguyễn Hồng Thuận) – Bạch Công Khanh | OST Mẹ hổ dạy con dâu

35
73Họ là 4 người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau, có địa vị xã hội nhất định, được ví như những nữ “Hổ tướng” trên thương trường, mỗi lời nói ra như “thét ra lửa” có thể xoay chuyển những thương vụ bạc tỉ, gây nên những sự kiện đình đám. Nhưng họ cũng như những người phụ nữ khác, khi trở thành mẹ chồng, luôn luôn gặp phải những vấn đề rắc rối với những “nàng dâu mới” khi sống chung dưới một mái nhà . Tuy nhiên, người phi thường sẽ có cách giải quyết khác thường cho những việc bình thường. Mẹ “Hổ” sẽ có cách gì để dạy con dâu?

M&T PICTURES

Website:
Ad: 200 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh
Tel: (848) 3521 0990

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/giao-duc

35 COMMENTS

  1. Lời bài hát: Phía sau những hạnh phúc Ca sĩ: BCK. Bộ phim Mẹ hổ dạy con dâu.
    Có lúc nước mắt rơi, yêu thương dường như quá mỏi mệt. Muốn khóc để giấu đi, trong lòng ta bao yếu đuối. Có những lúc khó khăn, con tim dường như thấy tuyệt vọng. Bỗng nhớ, vẫn luôn còn có gia đình. Dù cuộc sống thử thách ta thế nào, vẫn ấm áp bữa cơm cùng quay quần. Rồi từ đó bước qua những khó nhọc, tình yêu bỗng nở hoa bên đời ta. Gia đình gia đình, nơi ta tìm về khi bảo giông. Gia đình gia đình, vững vàng hạnh phúc xây tình yêu. Gia đình gia đình, thiên liên mà lòng ta biết ơn. Gia đình gia đình, dịu dàng chắp cánh ta xây lên những hạnh phúc những ánh sáng tươi đẹp. Và khi con tim ấm áp, xung quanh mộng đẹp riêng mình. Là lá la.
    Nhạc rap: Đi đến đâu cũng về gia đình, nhớ bữa cơm mẹ nấu thật là ngon tặng mình. Trong cuộc đời là lúc ta gặp giông bão, có thử thách thì phải làm sao. Có gia đình ủng hộ hết mình dù ra sao cũng là nhất…là số 1.

  2. Nhạc hay thật thích cặp bé hai vs thiên khiêm thật đẹp đôi 👍👍👍👍👍❤❤❤❤❤😗😗😗😗😗🤗🤗🤗

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here