Phân Tích Xu Hướng Ngắn Hạn Của Các CỔ Phiếu, VIC, VHM,HPG,REE,DHC| QUANG DŨNG DBD

21
215Phân Tích Xu Hướng Ngắn Hạn Của Các CỔ Phiếu, VIC, VHM,HPG,REE,DHC
Quà Tặng Đặc Biệt Cách tạo ra lợi nhuận 50%-100% từ hệ thống phân tích kỹ thuật VSA
Đăng Ký Ngay
► Hãy kết nối để cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube:
👉 Tìm hiểu thêm khóa học của DBD
► ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH:
►LÝ THUYẾT VSA CHUYÊN SÂU:
⭕️ Tham gia Cộng đồng ĐẦU CƠ CHỨNG KHOÁN ĐỈNH CAO:
===================================================
Nguyễn Quang Dũng – 091882609
Tự doanh – Đào tạo – Tư vấn đầu tư chứng khoán
+ Liên tục mở các lớp đào tạo chứng khoán chuyên sâu vào Thứ 3 tuần đầu tiên trong tháng. Link tham khảo thông tin khóa học gần nhất :
+ Hỗ trợ mở tài khoản giao dịch Miễn phí tại HSC:

#họcchứngkhoánmiễnphí #chứngkhoánonline #bảntinchứngkhoán #gieo

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

21 COMMENTS

  1. a Dũng oi e xem clip thay a dien giải rat hay e cung dang muon tim hieu ve ck nhung e ko co tjan hoc truc tiep dc vay co cach nao ma e hoc dc ko a

  2. cam on anh da chia se nhung kien thuc rat bo ich . em moi tham gia vao thi truong chung khoan nen chua biet phan tich thi truong. Neu co the cho em hoi loi khuyen cua anh ve FPT va MWG. Hom qua FPT giam gia rat manh em dang khong biet nen ban ra hay giu lai vi tinh hinh kinh doanh cua FPT van dang rat tot. Xin cam on anh truoc.

  3. Tuyệt. Cảm ơn Dũng, đúng cái mình đang thiếu. Dũng ko buồn có comen người ko cần. Cảm ơn Dũng rất nhiều.

  4. Thằng "love sweet" và "Siêu Trộm tv" đi chỗ khác mà nâng bi nhau, người ta chia sẻ miễn phí không cảm ơn 1 tiếng lại còn phát ngôn linh tinh

  5. Anh đang dạy các nhà đầu tư : đầu tư hay đầu cơ ? DHC đang được đánh lên rõ ràng và bùng nổ theo đà thị trường, ngành giấy đang gặp khó khăn, Q4/2019, khả năng lợi nhuận sẽ giảm tiếp. 3 quý trước doanh thu tăng so với các quý cùng kì nhưng lợi nhuận lại giảm. Không thể dùng các mô hình giá để phân tích các cổ phiếu loại này được. Sau 1 đêm ngủ dậy có thể anh sẽ gặp cơn ác mộng tương tự mang tên " FTM " .

  6. VHM đang book lợi nhuận cho các SPE/SPV của nó, do quỹ đầu tư rất lớn của chính phủ Sing đang nắm cổ phần nên bắt buộc phải control income, các SPE/SPV này sẽ bán lại cho VHM khi có người mua thực sự. Mã này đầu cơ là chủ đạo.

  7. Phân tích linh tinh quá, đoạn đó của PNJ có liên quan giá vàng thế giới, VHM thì đang do catalyst mua cổ phiếu quỹ cũng như sự đi lên của thị trường trong ngắn hạn . Anh phân tích nhai đi nhai lại 1 vấn đề mà không hiểu động thái bên trong của mỗi cổ phiếu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here