Phan Đình Tùng lật tẩy nhà mạng móc túi người dân, cách kiểm tra xem ở dưới

4
103Các nhà mạng đang móc túi người dân 1 cách âm thầm mỗi tháng khoảng trên dưới 4000 tỷ đồng.
Mọi người soạn tin nhắn như sau để kiểm tra xem mình đang bị sử dụng những dịch vụ gì nhé!

Mobile phone
Soạn KT
Gửi 994

Vinaphone
Soạn TK
Gửi 123

Viettel
Soạn TC
Gửi 1228

Nguồn: fb Phan Đình Tùng

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

4 COMMENTS

 1. Cảnh giác Vinaphone lừa đảo:
  Vinaphone đang có chiêu lừa gạt mới, cả nhà cảnh giác nhé, sim của tôi đã đăng ký thông tin năm 2018, còn tiền, còn hạn sử dụng, hôm nay 1/8/2019 nhận được tin nhắn trong vòng 15 ngày bắt đi đăng ký lại, nếu không sẽ khóa số, cũng may là tôi đang ở Việt Nam, chứ nếu đi công tác nước ngoài thì sao về đăng ký kịp, sẽ bị khóa mất số rồi.
  Tôi gọi tổng đài 18001091 hỏi, nói là năm 2018 tôi đã đăng ký thông tin ở chi nhánh trên đường Trần Quý, gần chợ Thiết quận 11, chụp hình + chứng minh nhân dân đủ thứ, tại sao bây giờ phải đăng ký lại, mất thời gian làm phiền tôi quá, thì họ nói tôi không có đăng ký, thử hỏi nếu thông tin của tôi không đủ thì sim tôi làm sao mà sử dụng tới bây giờ được, tổng đài trả lời quá ngu.
  Nội bộ của Vinaphone cũng mắc cười, bây giờ tổng đài đổ thừa chi nhánh trên đường Trần Quý đó làm sai, nếu cái chi nhánh đó không có ai biết làm việc, có mỗi việc đăng ký thông tin khách hàng mà cũng làm không xong, ngu quá thì dẹp giải thể cho khỏe đi.
  Cuối cùng thì cũng là khách hàng tôi thiệt thòi, mất thời gian đi tới đi lui, nghỉ một buổi làm, vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền.
  Vinaphone làm ăn lừa đảo khách hàng như vậy, bởi vậy dạo này không có ai sử dụng mạng Vinaphone, ế là đúng rồi !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here