Phân biệt kinh doanh đa cấp lừa đảo hay chân chính?

6
28Atomy sử dụng mô hình Tiếp thị Trực tiếp / Tiếp thị theo mạng lưới / Kinh doanh đa cấp để bán hàng của họ trên khắp thế giới.
Đó là một hình thức bán hàng của nhà sản xuất. Theo đó, nguyên tắc cơ bản nhất là người dùng sản phẩm sẽ giới thiệu người khác cùng mua sản phẩm, và người giới thiệu sẽ được công ty trả tiền hoa hồng cho những đơn hàng này.

Atomy kinh doanh đa cấp lừa đảo?

Vì vậy, thay vì mang tiền đi quảng cáo, công ty mang tiền trả cho thành viên giới thiệu, công ty bán được hàng, còn người dùng hạnh phúc vì vừa có sản phẩm tốt, lại có thể kiếm được tiền.  
Atomy dành 70% thu nhập của công ty cho các thành viên, vượt xa các công ty khác trong ngành. Trung bình ngành chỉ khoảng 40%.

Tuy nhiên, thực trạng kinh doanh đa cấp tại Việt Nam đang bị liên hệ với những từ ngữ tiêu cực nhất như vô liêm sỉ, bỉ ổi, bất chấp mọi thủ đoạn. Nhưng đó có phải là đa cấp thật sự? KHÔNG, nhất định không phải. Đó là đa cấp trá hình, lừa đảo, bất chính.

Cẩm nang bên dưới sẽ giúp phân biệt kinh doanh đa cấp chân chính và đa cấp lừa đảo

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

6 COMMENTS

  1. Chào các bạn! Mình tên là thiện! bạn nào muốn tìm hiểu hiểu công ty có lừa đảo hay không,có kiếm được tiền hay không, xin liên hệ với tôi Zalo 0980338243 sẽ được tư vấn nhé !

  2. Cty luxury,…maria beauty vs cty bán hàng đa cấp hàn quốc trên facebook là cty thật hay lừa đảo ạ bạn có thể chỉ mình cách phân biệt không mình mới nhận đăng bán hàng 2ngày là có người hỏi mua với số lượng khá lớn ạ

  3. Tôi mới tham gia vào senviet grup ko biết phải bị lừa ko mà mới ngày đầu đã phải bỏ ra 8 triệu để mua sản phẩm như trà ,xương khớp colagen chưa tính tiền mua hồ sơ hay đồng phục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here