Phá giá đồng nhân dân tệ, ĐCSTQ đang “tử chiến” với Trump? | Trí Thức VN

47
61Ngày 5/8, đáp lại động thái tăng thuế của Mỹ, Trung Quốc tuyên bố phá giá đồng tiền của mình và ngừng mua nông sản Mỹ làm thị trường chứng khoán Mỹ và khắp thế giới lập tức sụt giảm.

Xem thêm bài viết tại:
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

47 COMMENTS

 1. hạ giá đồng tiền thì dể xuất khẩu ra và củng được mức thuế xuất khẩu nhưng khi trao đổi hàng nhập khẩu thì phải đánh đổi nhiều hơn…như vậy TQ cần xuất khẩu hàng ra hơn là mua hàng vào…củng có thể TQ chọn nhập hàng vào với những nước khác…cách làm của TQ là cách làm duy trì lâu dài để thủ an…ty TQ làm vậy không phát triển được nhưng vẩn duy trì đươc trong nước lâu dài

 2. Haaas lu trung quoc chi th hai no. My co the dua cac cong ty qua toan cac nuoc Asia dau can lu trung quoc. Neu ca the gioi k cung cap gi chi lu trung quoc thi nuoc no tu chet doi ,va k co suc de danh giac haaasa

 3. Cả thế giới nên tẩy chay thằng trung quốc đi, cứ để nó bất chấp thủ đoạn để phát triển, mà bành trướng xâm chiếm các nước là khổ

 4. mong ô Trump có thật nhiều sức khỏe …để tiêu diệt con hổ giấy ….là bọn bành trướng TQ ….

 5. Nếu TQ pha gia Tien cua thi o Trump nen tang gia thuế cao len thi ho se chết thoi : thi du ho pha gia 1 thi o Trump tang 3 hay 4 lan cao thi ho se mau chết thoi . Nếu ky nay ma TQ con song thi nước Mỹ met lam . Cau xin toan nước Mỹ hay đoạn kẹt lai ma cho DCSTQ chết di cho the giới đuợc nho cam on …..

 6. TÀU CHUỘT ĐANG TẬU HOẢ NHẬP MA……TỨ BỀ THỌ ĐỊCH….. ĐĂNG RỐI LOẠN…..
  TIẾP TỤC ĐÁNH…..
  ĐÁNH QUA NHIỆM KỲ HAI CỦA ÔNG TRUMP LUÔN LÀ DỨC ĐIỂM TÀU BỊP….
  ĐÁNH KINH TẾ…..
  ĐÁNH CÔNG NGHỆ….
  ĐÁNH CÔNG NGHỆ GIAN ĐIỆP…..
  ĐÁNH QUỸ TIỀN TỆ QUỐC TẾ…..
  ĐÁNH CÔ LẬP NHIÊN LIỆU DẦU…. QUA CÁC NƯỚC………???
  SAU CÙNG…
  QUÂN SỰ……
  KÌNH NGƯ ẪN HIỆN (TÀU NGẦM NGUYÊN TỬ)…
  TRẬN CHIẾN BIỂN ĐÔNG VỚI PHÁT XÍT TÀU CHUỘT…..(CÁ MẬP CHỜ TÀU BỊP )
  TRẬN CHIẾN TRÂN CHÂU CẢNG THỜI PHÁT XÍT NHẬT…. MÀ NGÀY NAY TÀU CỦA CỘNG KHÔNG THẤY GIÁC NGỘ CỦA NHỮNG NƯỚC THỜI PHÁT XÍT ĐỨC VÀ NHẬT….

 7. tập cận bình còn một chiêu cuối cùng độc nhất vô nhị để đấu với Tổng thống Trump là : Hãy tự treo cổ !!!

 8. Vật chất đã baõ hoà rôì . Không thấy phaỉ câǹ đến đồ cuả TQ,nhất là thực phâm̉ .Có thể những thứ chế biến từ nguyên liệu của TQ như sắt thép, đất hiêḿ ? Nhưng không hăn̉ câǹ thiết cho đơì sống như nhu yêú phâm̉.

 9. May có mỹ kìm hãm thằng tàu khựa chứ ko thì ôi thôi khắp nơi trên thế giới này bán đồ ăn tàu và thuê cho tàu

 10. Tự phá giá đồng tiền của mình – Đáng ăn cắp TQ tự thắt thòng lọng vào cổ mình. Bọn Bành trướng Bá quyền TQ tham nhưng cực ngu.

 11. Khi so sánh Mao với Tổng Thống My thì Mao chỉ bằng 1/7 khi so sánh 7 tờ Nhân dân tê có hình Mao với một dollar co hinh TT Mỹ . Điều này chừng tỏ tên vô thần vô sản luôn thua con Thương đề 7 cấp.

 12. trung cộng đang tử chiến với mỹ hay đang tự vận, tại vì : thoả thuận với mỹ thì cũng chết, mà khg thoả thuận với mỹ thì cũng chết….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here